Lúc trai tráng chồng theo bồ, giờ mất 2 chân mới ngã giá với vợ: Về chăm anh, em sẽ có nhà 5 tỷ

Loading...

Hôm trước nhận được tin nhắn của chồng mà rối hết cả lòng mọi người ạ. Giờ mọi người giúp cho tôi lời khuyên với, có nên về chung sống một nhà cùng người đàn ông đã ruồng bỏ mình không?

Tôi về làm dâu nhà chồng cũng được cưới xin đàng hoàng, tử tế. Thế nhưng hôn nhân chỉ được 2 năm đầu là ấm êm thôi. Mẹ chồng tôi thảo mai lắm, trước mặt thì bà tỏ ra ngon ngọt với con dâu, nhưng sau lưng lại nói xấu, khích bác để hai vợ chồng tôi cãi nhau suốt.

Thế rồi chồng tôi có bồ, lúc đầu tôi không biết đâu nhưng có một lần đọc trộm tin nhắn facebook của mẹ chồng tôi mới biết. Thì ra bấy lâu nay anh ăn nằm với người khác, còn xác định sẽ ly hôn vợ để cưới cô cái kia. Có chuyện gì hai mẹ con họ tâm sự với nhau hết. Chồng tôi còn hỏi mẹ anh xem tìm cách nào để tống cổ hai mẹ con tôi đi một cách êm đẹp nhất mà không phải tốn nhiều tiền của.

Điên quá tôi làm um lên. Trong khi tôi với con vẫn sống sờ sờ trong nhà mà họ đưa cô gái kia về ăn cơm như đúng rồi. Còn mẹ mẹ con con, vợ vợ chồng chồng giống hệt tôi với con không hề tồn tại vậy. Tôi biết họ làm thế một phần cũng là khiêu khích để ép ly hôn thôi. Tôi tuyên bố thẳng:

“Nếu không chia một nửa tài sản thì đừng mơ đây kí đơn”

Thời gian đó cả nhà chồng gây áp lực, làm cho mẹ con tôi phải dọn ra khỏi nhà bằng được. Tôi cũng chẳng thiết tha gì nữa nên dắt con đi thuê nhà trọ gần đó. Bao nhiêu lần hết chồng đến mẹ chồng nhắn tin gọi điện giục kí đơn. Nhưng tôi không kí khi mà họ không chia 1 nửa tài sản cho mình và con.

Tôi vẫn nghe ngóng tình hình thì biết chồng có đưa cô bồ về nhà ở một thời gian, sau đó lại chuyển đi. Tôi cũng kệ, không kiện, không gì cả, vẫn án binh bất động chờ phía chồng xem giải quyết thế nào. Vậy mà đùng một cái tôi nghe tin chồng bị TNGT nằm viện cả tháng nay. Mẹ chồng gọi điện nói rõ ngọt bảo:

“Ngọc à, con lên viện chăm chồng con mấy bữa hộ mẹ nhé”

Tôi nể tình vẫn là vợ chồng nên có lên viện chăm anh ta một tuần. Rõ khổ, người đang trai tráng khỏe mạnh mà đùng cái phải cắt bỏ cả hai chân. Nhìn chồng tàn phế nằm đấy mà xót thay. Nhưng tôi cũng phải đi làm kiếm tiền nuôi con nên bảo:

“Mẹ gọi người yêu anh ấy lên mà chăm. Con còn phải đi làm không nghỉ dài được”

Mẹ chồng tôi cũng gọi cô kia lên, nghe đâu chăm được 3 ngày thì bỏ đi mất hút con mẹ hàng lươn. Lúc đó mẹ chồng lại gọi điện cho tôi bảo:

“Thôi dù gì cũng là vợ chồng với nhau, thằng Thắng có sai cũng sai rồi, con cố gắng lên chăm sóc chồng”

Nói thật nghe bà bảo vậy tôi buồn nôn lắm, chẳng qua vì tôi thấy thương hại anh mất cả hai chân, tinh thần suy sụp nên mới đến động viên thôi.

Thế mà hôm trước anh nhắn tin cho tôi như này:

“Em đưa con về nhà đi, anh cần người ở bên đỡ đần chăm sóc. Nếu em về chăm anh thì mình không ly hôn nữa. Căn nhà 5 tỷ đấy sẽ là của em.”

Tôi đọc mà thấy lạnh cả người, có nên quay về chăm sóc anh ta để được hưởng căn nhà đó không mọi người nhỉ?

 

 

Loading...