Lời khai man rợ của kẻ b.ắt c.óc, tr.a t.ấn thai phụ làm thai nhi sinh non qua đời: vừa đẻ ra gọi mẹ mang đi vứt liền

Chị Y. thông báo mình đang mang thai, cầu xin nhóm đòi nợ thả mình ra nhưng nhóm đòi nợ vẫn không ngừng đánh đập, khiến chị Y sinh non.

Ngày 14/4/2019, người thân trong gia đình chị Hồ Ngọc Y. (18 tuổi, ngụ Q.11, TP. HCM) cho biết, sức khỏe của chị Y. vẫn đang rất yếu, tinh thần hoảng sợ sau khi thoát khỏi tay nhóm đòi nợ do Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) cầm đầu.

Vào ngày 19/3/2019, chị Y. tới nhà Dũng chơi. Nhưng đến khi ra về thì chị Y. bị Dũng giữ lại vì chồng chị nợ đối tượng này một khoản tiền lớn.

danh say thaiVị trí thai nhi bị bà Sương vứt bỏ.

Để tạo ra sức ép, Dũng đã cùng với một số người thân trong gia đình yêu cầu chị Y. phải thông báo cho chồng mang tiền đến trả rồi đưa vợ về nhưng chị Y. không biết chồng mình đang ở đâu.

Không tin lời chị Y, nhóm của Dũng đã thay nhau đánh đập, hành hạ chị Y trong suốt nhiều ngày liền. Mặc cho chị Y. thông báo mình đang mang thai 6 tháng, cầu xin nhóm đòi nợ đừng đánh đập.

Đến ngày 25/3, Dũng gọi thêm 2 người tới dùng hung khí tra tấn chị Y. khiến chị bị thương tích và sinh non. Sau khi chị Y. sinh thì thai nhi đã t.ử v.ong.

Cả nhóm gọi cho bà Sương (là mẹ của Dũng) tới và mang thai nhi đi bỏ ở khu phố 1, phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Chưa dừng lại, nhóm này tiếp tục giam giữ đánh đập chị Y. cho tới ngày 10/4 mới cho chị này về nhà. Khi chị về tới nhà thì gia đình phát hiện nhiều thương tích gặng hỏi nên chị kể lại vụ việc. Gia đình đưa chị Y. tới trình báo công an.

Hiện cơ quan chức nwang đang tạm giữ bà Sương để điều tra. Còn Dũng và một số người khác đã bỏ trốn khỏi địa bàn. Khi khám xét nhà Dũng, cơ quan chức năng thu được nhiều túi chứa ma túy đá, súng, đạn….

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Đất Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *