Lỡ treo status về ngân hàng phá sản, Cát Phượng bị lộ số tiền có trong tài khoản khiến dân mạng há hốc

Cát Phượng khiến nhiều fan bất ngờ khi hé lộ số tiền tiết kiệm sau nhiều năm lăn lộn trong showbiz.

Cách đây ít giờ, Cát Phượng bất ngờ chia sẻ status bàn về nỗi lo ngân hàng phá sản của những người lắm tiền. Trong khi không ít người hoang mang, thấp thỏm lo sợ rằng tương lai sẽ mất trắng thì nữ danh hài lại khá dửng dưng với thông tin trên.

Cát Phượng cho rằng mình là người may mắn vì không để nhiều tiền trong ngân hàng. Cô tạm yên tâm vì chưa bao giờ có nỗi 100 triệu trong tài khoản, đồng thời tiết lộ số dư hiện tại chỉ ngoài 7 triệu.

“Gửi tiền ngân hàng bây giờ cũng hoang mang quá nhỉ? Không biết tất cả các ngân hàng rồi đây ngân hàng nào tiếp tục phá sản?

May thay Cát tui chưa bao giờ trong tài khoản có đến 100 triệu. Nói không ai tin nhưng đó là sự thật đấy các bạn!

Hiện tại trong tài khoản Cát có 7.850.230 đồng. Có bao nhiêu người tin nhỉ? Vậy đi, mà Cát tui thấy vui. Nếu ngân hàng có phá sản thì Cát đây không phải khóc lóc vật vã”, Cát Phượng hài hước viết. 

Cát Phượng tiết lộ tài khoản của mình không bao giờ có nổi 100 triệu – Ảnh: FBNV

Dưới bài đăng của bà xã Kiều Minh Tuấn, một số fan không tin Cát Phượng lại nghèo đến vậy, đoán cô giấu tiền trong nhà. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định mỗi lần có tiền đều mang đi từ thiện hết nên không dư dả gì.

“Có tiền dư để mới ghê á gái. Có nhiêu chế mua gạo cho chùa để chùa phân phát cho người nghèo ăn và cho các hoàn cảnh hết à gái ơi”, Cát Phượng trả lời bình luận của fan. 

Cát Phượng là một trong những nghệ sĩ siêng đi làm từ thiện nhất showbiz – Ảnh: Internet

Theo Phụ nữ sức khỏe

XEM THÊM
Anh mua cá đông lạnh về thả xuống nước xem chúng có sống lại không, 1 giờ sau, kết quả ai cũng bảo anh này ‘rảnh quá’

Người Nhật nổi tiếng với những sự tò mò ngớ ngẩn, họ luôn đưa ra những thí nghiệm kỳ quái và vui nhộn mà chúng ta không thể nghĩ ra.

Một anh chàng người Nhật đã chia sẻ trên mạng thí nghiệm của anh ấy về việc xem cá sau khi đông lạnh còn có thể sống lại được không? Theo anh chàng này nói, không chừng cá chết vài năm nhưng vẫn có thể được cứu sống!

Anh đi siêu thị mua cá đông lạnh đóng gói về nhà, trên bao bì còn viết: “Cơ hội sống sót là khá nhỏ”.

Anh hỏi đi hỏi lại nhân viên bán hàng về cơ hội sống lại của lũ cá và đều nhận được câu trả lời: “Tôi chưa từng gặp qua”.

Nhưng anh chàng này vẫn ôm một niềm hi vọng mãnh liệt, về đến công ty anh lấy 1 chậu nước sau đó cắt bỏ cá vào trong chậu nước.

Anh mua 13 túi cá gồm 39 chú cá nhỏ bởi vì anh cho rằng cá nhỏ thì cơ hội sống lại càng cao, sau đó một nhóm người cũng tụ tập xung quanh chờ xem kết quả.

Nhưng 10 phút sau có vài người không đợi được điều kỳ diệu mà rời đi.

30 phút sau tất cả mọi người đã về lại chỗ làm việc của mình.

40 phút sau có người bắt đầu hỏi, sao ai lại mang đồ ăn trưa ra giữa phòng làm việc thế này.

50 phút sau đã không còn ai muốn quan tâm đến cuộc thí nghiệm của anh ta.

Sau 1 tiếng đồng hồ… Anh ta chưa chấp nhận sự thật: “Tái sinh! Tái sinh! Hãy tái sinh đi!!!”.

Thí nghiệm này đã làm cho anh mất hoàn toàn niềm tin vào việc hồi sinh của cá đông lạnh, không hề có chú cá nào ngọ nguậy.

Từ thí nghiệm trên chúng ta học được: “Sinh mệnh rất đáng quý, kể cả những chú cá bị đóng băng trong bao cũng có sinh mệnh đáng quý”.

Theo ĐKN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *