Lộ clip quay lén Thu Trang – Tiến Luật cãi nhau, chồng hét vào mặt vợ: “Mày dẫn trai đi ngang phòng tao”

Phát hiện camera quay lén vợ chồng Thu Trang hết sức hoảng hốt.

Mới đây, trên mạng rò rỉ một clip trong đó cặp vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật cãi nhau khá gay gắt. Đoạn hội thoại của cả hai khá ngắn nhưng một số người cho rằng, hai người cãi nhau về vấn đề tình cảm nhưng cũng có một số ý kiến chắc hai người đang quay phim. Tuy nhiên, khi phát hiện có người quay lén gương mặt của Thu Trang và Tiến Luật khá hoảng hốt càng làm cho mọi người tin rằng hai người cãi nhau thật sự chứ không có kịch bản nào cả.

0000tl1

Nổi tiếng là cặp vợ chồng tình cảm, thấy Tiến Luật cả Thu Trang cãi nhau ai cũng ngạc nhiên. Một số lời đồn đoán cho rằng liên quan đến vấn đề “ông ăn chả bà ăn nem” chính vì thế Tiến Luật mới chỉ tay vào mặt vợ gắt: “Sao em làm được mà anh làm không được”

0000tl2

Thu Trang mắng luôn chồng: “Im đi đừng làm tôi nhức đầu” và nghe loáng thoáng Tiến Luật mắng:”Mày dẫn trai đi ngang phòng tao, không phải hả?”

0000tl3

Gương mặt hốt hoảng của cả hai khi phát hiện có người quay lén nên nhiều người tin rằng đây không phải là đang quay phim

thutrang blogtamsuvn0

Trước đó trong biểu giao lưu với người hâm mộ Tiến Luật và Thu Trang vẫn rất ngọt ngào

thutrang blogtamsuvn01a

Vợ chồng nghệ sĩ hài nổi tiếng Thu Trang, Tiến Luật không ngại khoá môi cực tình tứ trước sự chứng kiến của nhiều người.

Trên sân khấu luôn thể hiện tình cảm nhưng không ai ngờ vợ chồng Thu Trang Tiến Luật cũng có những lúc lục đục

Đậu.P

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *