Lộ bằng chứng nghi phạm vụ thi thể trơ xương “giấu đầu hở đuôi”, dùng trộm Facebook nạn nhân tự khai nhận?

Đối tượng Lương Văn Dư (20 tuổi), nghi phạm trong vụ phát hiện xác người đã phân hủy chỉ còn bộ xương ở Vĩnh Phúc đã bị lực lượng chức năng bắt giữ để điều tra và làm rõ vụ việc.
Liên quan đến vụ án phát hiện bộ xương người trong phòng kín tại một căn nhà hoang ở Vĩnh Phúc. Nạn nhân được xác định danh tính là anh Nguyễn Văn Hoà (SN 1993, trú phố Chiền, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc). Chỉ sau hơn 1 ngày phát hiện thi thể nạn nhân, bằng nghiệp vụ điều tra, công an địa phương đã bắt giữ đối tượng Lương Văn Dư (SN 1998) là đối tượng tình nghi gây ra cái ch.ết của anh Hòa.

Bước đầu, Dư khai nhận quen biết với anh Hòa trong quá trình bán hàng rong tại các hội chợ. Khoảng hơn 20h ngày 7-7, Dư và anh Hòa về nhà anh Hòa ở phố Chiền. Tại đây, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn nên Dư dùng một đoạn sắt tại phòng ngủ vụt vào đầu khiến anh Hòa bất tỉnh. Sau đó, Dư trói tay chân anh Hòa, lấy chiếc điện thoại di động và chiếc xe máy Exciter bán được hơn 27 triệu đồng rồi bỏ trốn.

414894823108729163563393208047283975225344n-1536688233271388720273

khoi-to-vu-an-giet-nguoi-bo-xac-trong-phong-kin-o-vinh-phuc

Đối tượng Lương Văn Dư, 20 tuổi là nghi phạm trong vụ phát hiện xác người trong nhà hoang ở Vĩnh Phúc.

Điều đáng nói là trong khoảng thời gian sau khi gây án và lẩn trốn, cư dân mạng phát hiện nghi phạm Lương Văn Dư vẫn xuất hiện trên mạng xã hội

chia sẻ hình đi chơi vui vẻ và khoe tiền bạc.

sat-nhan-1

sat-nhan-2

sat-nhan-3

Nghi phạm thản nhiên khoe tiền bạc sau khi gây án.

Trước thời điểm xảy ra vụ án, không ít người cũng nhận ra nhiều điểm bất thường và suy đoán rất có thể nghi phạm Dư đã từng sử dụng Facebook của nạn nhân để liên hệ với bạn bè của mình, “giấu đầu lộ đuôi”, trở thành đầu mối giúp lực lượng chức năng sớm khoanh vùng và điều tra được danh tính nghi phạm.

nan-nhan-111

Nhiều người phát hiện điểm kì lạ khi Facebook

của nạn nhân Nguyễn Văn Hòa từng khẳng định mình không phải là đối tượng Lương Văn Dư.

nan-nhan-3

nan-nhan-4

Capture

Cư dân mạng cho rằng đối tượng “giấu đầu lộ đuôi”, dù cố gắng lẩn trốn nhưng vẫn không thể che dấu hành vi phạm tội.

Cơ quan điều tra đã cho đối tượng Lương Văn Dư thực nghiệm lại hành vi phạm tội tại hiện trường vào chiều ngày hôm qua (11/09) và quyết định khởi tố vụ án.

Nghi Ân (Tổng Hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *