Liên tiếp tuyển phi công đáp ứng 28 lần/ngày, nữ đại gia phẫu thuật cực mạnh sắp thi hoa hậu đến nơi rồi

 Bà Leena đã chi một khoản tiền lớn để trùng tu nhan sắc khiến ai cũng phải há hốc khi xem hình ảnh hiện tại của bà.

Nổi tiếng với việc lần lượt tuyển phi công làm chồng đáp ứng nhu cầu “yêu” 28 lần/ ngày, nữ đại gia Thái Lan – bà Leena Jung được cộng đồng mạng biết đến với nhu cầu sinh lý mạnh mẽ và có vẻ thích phô trương chuyện riêng tư. Sau lần tuyển chồng lần thứ 9 rầm rộ trên các phương tiện truyền thông đại chúng, người phụ nữ này đã tìm được hạnh phúc mới với người tình thứ 14.

Vì đã lớn tuổi, thân hình khá mập mạp lại không phải là người có sắc vóc nổi bật, bà Leena Jung không được mọi người đánh giá cao về nhan sắc. Hầu hết chỉ quan tâm đến việc bà có nhiều tiền, cũng như có những chia sẻ thẳng thắn về những câu chuyện có phần nhạy cảm như đời sống vợ chồng.

 s

Bà Leena có thân hình mập mạp và không có sắc vóc nổi bật

Mới đây, bà Leena khiến nhiều người sửng sốt với diện mạo hoàn toàn mới lạ sau khi trùng tu nhan sắc. Không chỉ xinh đẹp hơn, bà Leena Jung còn trẻ lại hơn cả chục tuổi. Thay vì ngoại hình sồ sề, già nua cách đây một thời gian ngắn thì hiện tại bà vô cùng trẻ đẹp, quyến rũ. Bà Leena cho biết bà đầu tư khoảng 35.000 bath (gần 25 triệu đồng) để thực hiện cuộc phẫu thuật thẩm mỹ này. Bà lấy mỡ từ bắp đùi chứ không phải chỗ nào khác nên sẽ không bị rủi ro.

Điều đáng nói, ngoài mong muốn lột xác để có sự tương xứng về ngoại hình khi tuyển chồng mới thì bà Leena Jung muốn cải thiện diện mạo để tham gia hoạt động chính t.rị. Được biết, bà Leena Jung muốn đăng ký tham gia hạ viện để tranh cử ghế Th.ủ t.ướng. Nếu thắng cử, bà sẽ trở thành nữ Th.ủ tướ.ng thứ 2 tại đất nước Thái Lan.

2

Ngoại hình mới của bà Leena

4

Cực kỳ trẻ trung và quyến rũ

Trước đó, mạng xã hội lan truyền một số bức ảnh của bà Leena Jung với 2 mắt sưng phù, gương mặt biến dạng giống như bị bạo hành nghiêm trọng. Tuy nhiên, chính bà đã lên tiếng thừa nhận rằng đó là kết quả của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm chất béo quanh mắt với hy vọng sẽ “cải lão hoàn đồng”.

đ

Hình ảnh bà Leena khi vừa mới thực hiện phẫu thuật

Cùng xem thêm một số hình ảnh mới của bà Leena sau khi phẫu thuật thẩm mỹ:

5

6

7

8

9

Một diện mạo hoàn toàn mới 

Nguồn: Jarm

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *