Lập chuyên án điều tra dấu hiệu hình sự vụ bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích rồi qua đời

Loading...

Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.thi để phục vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân qua đời của bé H.

Vào ngủ trưa cùng bố, bé trai 6 tuổi mất tích bí ẩn

Liên quan đến vụ bé trai 2 tuổi mất tích và được phát hiện qua đời sau 5 ngày, hiện, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an huyện Dầu Tiếng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Danh tính là bé trai L.G.H. (2 tuổi, ngụ xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương).

Cháu H. được tìm thấy dưới một con suối gần nhà

Trước đó, chiều ngày 15/10, cháu H. chơi trước nhà cùng với mẹ, sau đó, mẹ vào trong nhà trong chốc lát, khi trở ra thì cháu H. đã mất tích. Sau 5 ngày tích cực tìm kiếm, cháu H. được tìm thấy tại một con suối cách nhà khoảng 600m.

Sau khi phát hiện vụ việc, công an nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.thi để phục vụ điều tra nguyên nhân qua đời của bé H.

Theo VietNamNet, Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Công an huyện Dầu Tiếng để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.thi, điều tra vụ việc.

Bên cạnh đó, cơ quan CSĐT cũng đã xác lập chuyên án, điều tra dấu hiệu hình sự trong vụ án này.

Theo Pháp luật & Bạn đọc, chiều ngày 20/10, cơ quan chức năng cũng đã mời một số người liên quan để làm việc, lấy lời khai nhằm phục vụ điều tra.

Cũng trong chiều 20/10, anh L.G.Đ (bố cháu L.G.H) xác nhận con trai 2 tuổi mất tích qua đời ở dưới suối ở gần nhà; đồng thời gửi lời cảm ơn cộng đồng đã hỗ trợ tìm kiếm cháu trong những ngày qua.

Theo saostar

Link: https://saostar.vn/xa-hoi/lap-chuyen-an-dieu-tra-dau-hieu-hinh-su-vu-be-trai-2-tuoi-o-binh-duong-202110211145053314.html

Loading...