Lần đầu công khai mặt mộc, búp bê sống xinh đẹp nhất châu Á mất cả triệu fans, khác hẳn ảnh trên mạng

 Chỉ cần một vài thủ thuật trang điểm đơn giản cô gái trẻ này đã hóa thành búp bê Barbie sống. Thế nhưng khuôn mặt thật sau khi tẩy trang của cô nàng mới khiến dân mạng hoảng hồn.

Không cần phẫu thuật thẩm mỹ chỉ bằng nghệ thuật trang điểm một cô gái tên Kina Shen ở Trung Quốc đã “biến hình” thành phiên bản búp bê Barbie sống cực xinh. Ngay từ khi còn nhỏ cô gái này đã có sở thích chơi búp bê Barbie, tuy nhiên do không có nhiều tiền nên từ nhỏ cô đã dành tiền ăn sáng để có thể mua được con búp bê theo ý thích.

bup-be

bup-be1

bup-be2

Nhờ tài năng trang điểm, trông cô nàng giống búp bê đến mức giật mình.

Lớn lên cô nàng học cách make up sao cho giống búp bê Barbie, vì quá yêu thích hình tượng này nên luôn cố gắng tạo hình sao cho giống nhất có thể. Từ cách trang điểm, nhuộm màu tóc đến phong cách ăn mặc của Kina Shen đều rất giống búp bê, nếu cô đứng yên nhiều người có thể gây nhầm lẫn.

bup-be3

bup-be4

Cô có sở thích kỳ lạ là biến mình thành một nàng búp bê y như thật.

Đôi mắt sâu thẳm, làn da trắng sứ, sống mũi thanh tú, đôi môi căng mọng khiến nhiều không thể không ngoái nhìn. Tài khoản Instagram của cô gái này đã thu hút hơn 500.000 ngàn lượt theo dõi và liên tục gia tăng. Người hâm mộ rất tò mò về khuôn mặt thật của cô gái, đáp ứng lại nguyện vọng của những người yêu thích Kina Shen chẳng ngần ngại công khai ảnh mặt mộc. Chẳng cần nhờ đến sự phù phép của trang điểm hay công nghệ photoshop khuôn mặt cô gái vẫn hết sức ấn tượng, vô cùng xinh đẹp thánh thiện tựa thiên thần.

bup-be5

bup-be6

Chẳng cần phấn son cô gái này cũng đủ xinh đốn tim người đối diện

Thanh Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *