Làm tang lễ cho con trai qua đời vì t.ai n.ạn, 3 tháng sau đang làm việc người bố bỗng nghe tiếng gọi: Bố ơi

Nghe tiếng gọi “Bố ơi” mà tim anh như run lên, con anh đã mất được 3 tháng rồi cơ mà.

Hằng có 1 gia đình rất hạnh phúc, một đứa con trai và 1 người chồng luôn yêu thương. Hai người quen nhau trong một bữa tiệc sinh nhật người bạn chung và họ nhanh chóng nhận ra nửa kia là người mình muốn chăm sóc. Sơn là một chàng trai cao ráo, khuôn mặt luôn nở nụ cười cuốn hút cùng lúm má đồng tiền rất đẹp.

Mặc dù tính nhút nhát nhưng anh luôn chỉ động cầm tay cô mỗi lần hai người hẹn hò, khi đi ngoài đường anh luộn kéo cô vào phía trong. Mỗi hàng động nhỏ của anh đều khiến tim cô xao xuyến cảm giác được chở che an toàn. Sau một thời gian yêu nhau họ quyết định kết hôn để cùng chung nhà.

Screenshot_2

(ảnh minh họa)

Kết hôn xong Hằng vẫn tiếp tục công làm cô giáo, còn Sơn cũng luôn bận rộn. Anh là một cảnh sát cơ động, công việc đòi hỏi nhiều thời gian. Những dịp lễ tết luôn đi trực không có thời gian cho vợ nhưng những lúc có nhà anh luôn dành mọi sự tập trung săn sóc cho vợ. Hằng dù nhiều lúc tủi thân nhưng biết rằng chồng không thể làm gì khác nên cô luôn cố cảm thông thấu hiểu cho chồng.

Một năm sau kết hôn, Hằng mang bầu, đây là 1 tin vui cho cả gia đình. Mẹ chồng sợ cô một mình vất vả, bà rất tận tình chăm sóc cô. Cảm nhận được sự quan tâm của bố mẹ chồng, sự dịu dàng trong ánh mắt của chồng, cô vô cùng hạnh phúc. Đếm ngày sinh con, mọi thứ như vỡ oà trong tiếng cười và nước mắt, đứa bé trông giống bố như hai giọt nước, chiếc mũi cao cao, lúm má đồng tiền lúng lính nhìn yêu đến lạ.

Sau khi sinh con, Hằng xin nghỉ ở nhà chăm sóc con, may mắn có mẹ chồng phụ giúp nên cô cũng không cảm thấy quá vất vả. Mỗi khi có thời gian về nhà, việc đầu tiên của Sơn là đến bế cậu con trai và trò chuyện ríu rít cùng nó. Anh đang tập làm một người cha tốt dù không có nhiều thời gian bên con. Nhìn chồng rồi nhìn sang con đang nô đùa, Hằng thấy mãn nguyện với những khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng ngập tràn tình yêu gia đình ấy.Câu đầu tiên con trai cô biết nói chính là gọi “Bố” khiến ai nấy đầu vô cùng xúc động. Riêng Sơn đã bật khóc khi nghe con gọi mình, anh yêu những giây phút này.

Screenshot_4

(ảnh minh họa)

Khi con trai biết chạy nó luôn hỏi bố đâu, rồi từng ngày mong ngóng bố. Hằng đã phải giải thích cho con rằng bố của nó là 1 anh hùng mặc bộ cảnh phục trên người. Lúc con trai bốn tuổi, không may bị t.ai n.ạn bởi 1 chiếc xe tải. Cả gia đình chạy đến thì đã thấy 1 th.i th.ể nhỏ phủ khăn trắng. Quá đau lòng không ai nỡ bỏ khăn trắng ra, lễ tang được tổ chức trong đau xót đến tan nát trái tim những người có mặt.

3 tháng trôi qua, nỗi đau vẫn hằn vết đậm, Sơn vẫn phải tiếp tục công việc của mình. Hôm nay cũng như mọi lần, anh đứng giữa làm đường kiểm tra phương tiên giao thông vi phạm luật. Tài xế vừa hạ tấm chắn kính ô tô xuống, anh vô tình thấy 1 cậu bê giống hệt con mình. Tưởng hoa mắt anh lắc mạnh đầu lấy lại tỉnh táo, không ngờ đứa bé bỗng hét lên đầy vui sướng: “Bố ơi!” .

Trước khi tài xế phản ứng, anh trực tiếp mở cửa, rất may có cả đồng đội tiếp trợ anh khi thấy có điều bất thường. Sau khi thẩm vấn kết quả tên lái xe đã mua con trai anh từ bệnh viện, đây là đường dây mua bán nguy hiểm khiến c.ả.n.h s.á.t viên đau đầu suốt vài năm qua. Ngay khi tra ra tất cả những kẻ liên quan đều bị bắt giữ. Đối với gia đình Sơn đây là một niềm hạnh phúc không nói lên lời.

Bài học cuộc sống: Cạm bẫy lừa lọc có ở khắp nơi nhưng tội ác thì vĩnh viễn không thể giấu kín được. Nó sẽ bị phanh phui bằng một cách mà không ai ngờ nhất. Sống trong đời sống cần có tình yêu thương, lòng lương thiện.

Huệ S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *