Khốn nạn: Chồng cầm d.a.o c.h.é.m vợ chan chát, mẹ già can ngăn vợ gục trên bãi m.á.u vẫn c.h.é.m đều tay

Gã chồng như phát điên, cầm dao ch.ém vợ tới tấp dù người mẹ già đang khóc lóc van xin dừng tay.

Người xưa  câu: “Bát đũa còn có lúc xô”, đời sống vợ chồng đôi khi xảy ra xích mích, cự cãi cũng là chuyện bình thường, nhiều lúc chính từ tranh luận mà đôi bên hiểu nhau hơn rồi cùng nhau tìm hướng giải quyết. Vậy nhưng chuyện gì cũng cần có điểm dừng nhất là xích mích va chạm, dù gì cũng chỉ nên dừng lại ở việc đưa ra ý kiến quan điểm, một khi cảm thấy khó giữ bình tĩnh thì đôi bên nên dừng lại những xô xát không đáng có.

Lý lẽ là vậy nhưng trong cuộc sống có không ít trường hợp vợ chồng cãi vã dẫn đến xô xát, thậm chí gây ra mất mát về người rất thương tâm. Điển hình là một vụ chồng ch.ém vợ thương tâm xảy ra gần đây ở Trung Quốc.

chem2

Theo đó, 2 vợ chồng khi đó đang về nhà mẹ vợ chơi, trong suốt khoảng thời gian ở nhà mẹ vợ, 2 người đã liên tục tranh cãi về việc chăm con, chồng thì muốn cho con về nội vợ lại muốn cho con về ngoại. Vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng ai cũng có lý lẽ riêng và nhất quyết bảo vệ quan điểm của mình đến cùng, đến khi “tức nước vỡ bờ”, 2 người đã lao vào đánh nhau, người chồng trong lúc tức giận không thể kiềm chế đã phát điên, vớ lấy con dao phay ch.ém liên tục hàng chục nhát vào người vợ mình. Người vợ bị ch.ém liên tục vào mặt đến máu me be bét, nằm vật ra đất, mẹ vợ thấy thế hốt hoảng đến van xin người con rể dừng tay nhưng tất cả đều vô dụng. Ch.ém vợ chán chê, gã chồng bỏ đi để vợ ở lại gục giữa vũng máu.

chem6

chem5

chem4

Cầm dao phay ché.m tới tấp vào mặt vợ

chem1

Cãi nhau chuyện dạy con chồng phát điên cầm dao ch.ém vợ hàng chục nhát mặc mẹ vợ can ngăn

Quỳnh Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *