Khoa học chứng minh: Mẹ mà sinh con vào 3 tháng này, lớn lên con sẽ là tài năng xuất chúng, tương lai xán lạn chưa từng thấy

Không phải là nói suông đâu nhé các chị! Dựa vào th.á.n.g sinh, các nhà khoa học đã đưa ra những kết luận mang tính dự báo về tương lai của trẻ với những lí do thuyết phục. Mẹ có muốn biết chuyên gia nói gì về th.á.n.g sinh của con mình không?

Th.á.n.g 6, 7, 8 – khỏe mạnh và tài năng nhất

Những em bé sinh vào các th.á.n.g 6, 7, 8 (mùa hè) thường có tình trạng sức khỏe, cân nặng và chiều cao tốt nhất so với các em bé sinh th.á.n.g khác. Các nhà khoa học giải thích nguyên nhân là do người mẹ trong quá trình mang thai nhận được nhiều ánh nắng mặt trời hơn hẳn, nhờ vậy mà bào thai hấp thụ được lượng vitamin D cao hơn, giúp bé có cơ hội phát triển tốt nhất.

Không chỉ phát triển tốt về mặt thể chất, những em bé sinh vào 3 th.á.n.g này còn được đánh giá là có cơ hội phát triển trí thông minh và tài năng hơn hẳn. Trên thực tế, những người đoạt giải Nobel hoặc trở thành quản lý, nhà lãnh đạo kiệt suất cũng có tỉ lệ lớn sinh ra vào khoảng thời gian này.

Theo chuyên gia Russell Foster của Đại học Oxford (Anh), trẻ em sinh th.á.n.g 7 được tiếp xúc với nhiều ánh nắng mặt trời của mùa hè ngay khi cất tiếng khóc chào đời. Vì vậy, bé có xu hướng lạc quan và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Riêng các bé sinh th.á.n.g 8 được dự đoán là có duyên với việc theo đuổi sự nghiệp quân đội hay làm chuyên gia tạo mẫu tóc.

Theo tử vi tướng số, những người sinh vào 3 th.á.n.g này cũng có vận mệnh khá tốt. Họ thường biết xử lý các vấn đề trong cuộc sống của mình một cách khéo léo với đầu óc sáng tạo và thông thái. Nhiều người còn tin rằng sinh ra vào th.á.n.g này thì tương lai sẽ giàu có, phú quý và trở thành chỗ dựa cho người khác.

Ngoài ra, bé sinh vào các th.á.n.g khác trong năm cũng được báo trước về tương lai như sau:

Th.á.n.g 1 – tính tình ôn hòa

Theo các nhà khoa học, những em bé sinh vào th.á.n.g 1 thường có trạng thái cảm xúc rất ổn định, cân bằng, tính tình hòa nhã, ít khi nổi nóng. Tuy nhiên, thực tế cũng cho thấy là những đứa trẻ này có nguy cơ cao mắc bệnh Alzheimer (mất trí nhớ) so với những em bé sinh th.á.n.g khác nên mẹ cũng cần lưu ý nhé!

Th.á.n.g 2 và th.á.n.g 3 – thích làm nghệ thuật

Chuyên gia giải thích rằng, khi còn là bào thai trong bụng mẹ, các bé sinh từ th.á.n.g 2 đến th.á.n.g 3 ít được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên có xu hướng mắc chứng rối loạn giấc ngủ, vì thế mà thường không theo đuổi những công việc yêu cầu quy tắc, giờ giấc cố định. Những em bé sinh th.á.n.g 2 và th.á.n.g 3 có thiên hướng làm nghệ thuật.

Th.á.n.g 4 và th.á.n.g 5 – nghề nghiệp đa dạng

Theo thống kê, nếu như các em bé sinh th.á.n.g khác có xu hướng thiên về một ngành nghề nhất định (tỷ lệ những người sinh th.á.n.g đó làm một nghề nhất định nào đó rất cao) nhưng ngành nghề trong tương lai của những em bé sinh th.á.n.g 4 và th.á.n.g 5 lại rất đa dạng. Rất khó để đoán trước điều gì về tương lai của những em bé này!

Th.á.n.g 9, 10 – học tập tốt, tuổi thọ con

Trẻ sinh th.á.n.g 9 dễ thành công trên con đường học tập của mình. Những bé này thường có khả năng tiếp thu kiến thức tốt nhất và có học vị cao khi lớn lên.

Các chuyên gia cho rằng trẻ sinh th.á.n.g 10 nhận được lượng ánh sáng Mặt trời tối ưu nhất trong năm, vì thế mà có thể sống thọ hơn những trẻ sinh th.á.n.g khác. Người sinh th.á.n.g 10 thường sống thọ hơn khoảng 160 ngày.

Th.á.n.g 11- bi quan nhưng thành công

Những em bé sinh th.á.n.g 11 là những người bi quan nhất. Nguyên nhân là bởi chúng bị thiếu dopamine – “hooc môn hạnh phúc” được sản sinh nhiều nhất khi có ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, chính vì điều đó nên chúng luôn có ý thức tự cố gắng, nỗ lực, làm việc rất chăm chỉ. Về sau, bé cũng sẽ có được những thành tựu bất ngờ trong cuộc sống.

Th.á.n.g 12 – dễ mắc bệnh dị ứng

Những em bé sinh th.á.n.g 12 có 4 th.á.n.g đầu tiên của cuộc đời đúng vào đỉnh điểm mùa đông, mùa của những đợt cảm cúm, ho, viêm họng, ngạt mũi tấn công con người mạnh mẽ nhất nên có nguy cơ gặp một số vấn đề vế sức khỏe. Vì vậy, trẻ sinh các th.á.n.g cuối cùng trong năm thường hay mắc một số bệnh liên quan đến dị ứng và đường hô hấp.

Theo WTT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *