Kết phim Gạo nếp gạo tẻ viên mãn: Cả Hương và Minh đều sinh con gái, Công chấp nhận buông tay?

Kịch bản phim sẽ có cái kết đẹp viên mãn, thỏa lòng mong đợi khán giả.

Trong livestream tối qua của Hương (Lê Phương), cô giao lưu trò chuyện với khán giả về kịch bản bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, cô chia sẻ rằng có nhiều khán giả rất bức xúc các tập phát sóng mới đây về chuyện tình cảm ba người Tường – Hương – Công. Dù đã ly dị nhưng tại sao Hương vẫn liên lạc với Công, không nhanh chóng đến với Tường.

Hương tiết lộ rằng tập cuối bộ phim rất thú vị, cô khẳng định chắc chắn các nhân vật sẽ có cái kết xứng đáng, thỏa lòng mong đợi khán giả. Phải chăng, Hương – Tường làm đám cưới, Nhân vượt qua cám dỗ khi xuất hiện người thứ ba, quay về bên Minh. Hân hoa hậu ra tù sẽ tu trí sửa đổi tính nết. Cuối cùng gia đình bà Mai đoàn tụ, sau bao sóng gió.

Mới gần đây, trên trang Facebook cá nhân của diễn viên Hoàng Anh, anh có đăng bức ảnh ăn cơm cùng đoàn làm phim ghi status: “thực đơn gồm có gạo nếp ăn chung với gạo tẻ”, đặc biệt có thêm nhiều các bé nhí xuất hiện. Có lẽ, đây là con của các đôi Minh – Nhân, Hương – Tường, chú Quang – Trinh. Quả thật, đây là cái kết đẹp viên mãn Gạo nếp gạo tẻ mà khán giả mong chờ.

th - blogtinScreenshot_3

Bức ảnh Công (Hoàng Anh) đăng mới đây nhất trên facebook, gia đình bà Mai đoàn tụ, con đàn cháu đống. Sự xuất hiện của 2 bé gái ngồi chỗ Nhân và Hương – Tường liệu có phải là thế hệ sau của gia đình?

th - blogtinth8

Khán giả vui mừng khi cái kết bộ phim đẹp viên mãn như vậy

th - blogtinth2

Ảnh cưới của Hương và Tường

th - blogtinth3

th - blogtinth5

Trong ngày vui của chị gái, Hân cùng em út sắp xếp bàn tiệc và đón khách, có vẻ như sau biến cố ra tù vào tội, Hân đã trưởng thành hơn và dần biết suy nghĩ cho gia đình.

th - blogtinth6

Cả gia đình sum vầy bên căn nhà gỗ nhỏ

 Livestream Lê Phương trên Facebook cá nhân

T.A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *