Kể từ năm 2018, Ai thuộc 4 con giáp này sẽ “3 lầu 4 bánh” trong vòng 2 năm nữa

2 năm nữa tính từ năm 2018, người tuổi Tý sẽ phất lên nhờ gặp vận cùng với khao khát kiếm tiền, trong khi người tuổi Mão lại đại phát vì may mắn. Hãy xem có tên bạn trong danh sách không nhé!

No 1: Tuổi Tý

Bước sang năm 2018 và 2 năm sau đó, vận may về tiền bạc của những người cầm tinh con Chuột siêu vượng. Bản thân con giáp này lại rất đam mê chuyện kiếm tiền nên khó mà bỏ lỡ cơ hội này.

Tuổi Tí có thể thử vận may bằng cách mua vé số

Đặc biệt, khả năng trúng thưởng bất ngờ của con giáp này rất cao, thậm chí họ có thể giàu sụ chỉ sau một đêm thôi đấy. Do đó, đôi khi bạn có thể thử vận may của mình bằng cách mua vé số, biết đâu điều đó sẽ mang lại số tiền kếch xù mà bạn có nằm mơ cũng không thấy.

No 2: Tuổi Mão

Cuộc đời của những người cầm tinh con Mèo khá may mắn, đặc biệt về phương diện tiền bạc. Bạn thấy đấy, xung quanh mình không ít người tuổi Mão có thể giàu lên trông thấy chỉ sau một đêm thôi.

Dựa vào vận may trời ban cộng thêm với sự nỗ lực không mệt mỏi, việc có được cuộc sống giàu sang phú quý trong 2 năm nữa đối với họ chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

No 3: Tuổi Ngọ

Khả năng kiếm tiền của người tuổi Ngọ cứ gọi là siêu việt.

Khả năng kiếm tiền của người tuổi Ngọ cứ gọi là siêu việt. Đặc biệt là những người có đầu óc kinh doanh, buôn bán thì số lợi nhuận họ thu về nhiều theo cấp số nhân mỗi năm. Do đó, cơ hội để họ làm chủ cuộc sống giàu có, dư giả tiền của sẽ tăng dần theo thời gian. Trong 2 năm nữa, chắc chắn con giáp này sẽ tạo nên tiếng vang lớn trong xã hội với khối tài sản khổng lồ của mình.

No 4: Tuổi Dậu

Trong 2 năm tới, vận thế của người tuổi Dậu lên như diều gặp gió, lại xuất hiện quý nhân phù trợ nên mọi sự đều thành công rực rỡ. Hơn thế, với ý chí kiên định và nghị lực vươn lên trong cuộc sống, chắc chắn họ sẽ chinh phục được mọi mục tiêu đề ra.

Xem thêm: Số trời đã định: Ai cầm tinh thuộc 3 con giáp này, sinh con trai sự nghiệp thăng tiến, suốt đời làm giám đốc, con gái phú quý an nhàn cả đời

Bên họ hàng chồng em có bà dì ta nói sung sướng hết phần thiên hạ. Bà có hai đứa con, đứa trai, đứa gái. Đứa con trai thì làm giám đốc công ty xuất nhập khẩu, mới tậu nhà ở quận 3 hơn 26 tỷ. Còn đứa…

Bên họ hàng chồng em có bà dì ta nói sung sướng hết phần thiên hạ. Bà có hai đứa con, đứa trai, đứa gái. Đứa con trai thì làm giám đốc công ty xuất nhập khẩu, mới tậu nhà ở quận 3 hơn 26 tỷ. Còn đứa con gái thì may phước sao lấy được thằng chồng giàu ta nói nứt đố đổ vách. Mỗi năm chồng nó cho đi du lịch các nước không biết bao nhiêu mà kể.

Vừa thấy trên facebook đăng hình check in ở Pháp xong. Hôm sau lại thấy ảnh đang du hí ở Ai Cập. Nghe kể về độ giàu sang của nhà bà dì nhiều người còn tưởng em bốc phét, nổ banh ta lông. Nhưng thiệt tình đó là sự thật 100% luôn các mẹ ạ.

Hôm trước nhã hứng ôm bụng bầu về nhà mẹ chơi, khơi lại chuyện của bà dì kể cho mẹ nghe. Mẹ lại bảo chắc có lẽ bà thuộc con giáp thứ 3 nên con cái mới được hưởng phước như vậy. Nghe tới đây là thấy nhột cái tính tò mò của em rồi!

Vậy là hỏi tới luôn. Té ra là theo tử vi, chuyện “phận mẹ đẻ phận con” là có nha. Theo đó, trong tử vi con giáp thì có 3 bà mẹ này sẽ đem lại vận mệnh tốt cho con dù đó là trai hay gái. Nếu mẹ sinh được con trai thì bé đó lớn lên chí ít cũng phải làm quan, giữ chức giám đốc này nọ. Còn nếu là gái thì may mắn, giàu sang, phú quý có dư. Xong nữa, mẹ quay bảo em “Mày cũng chờ đó đi mà hưởng phước con. Cũng cầm tinh Ngọ giống người ta đó thôi! Lại còn sinh con vào năm Mậu Tuất nữa thì có mà số hưởng”. Hehe, dù hổng biết sau này sao chứ nghe mình là bà mẹ thuộc 1 trong 3 con giáp này là mừng lắm rồi. Chẳng trông mong sau này nhờ vả gì được con nhưng con nhờ phúc mẹ thì em cũng đã vui lắm rồi!!!

Biết là xem tham khảo vui thôi nhưng cũng chẳng mất mát gì. Các mẹ xem thử nha:

Mẹ cầm tinh Ngọ

Trời định cho bà mẹ cầm tinh Ngọ có khí chất linh hoạt, cởi mở, nhiệt thành nên trong mọi việc mẹ luôn tháo vát và chỉn chu. Đã làm làm tới cùng và kết quả luôn mỹ mãn. Dù lúc còn son rỗi mẹ phóng khoáng, ít để tâm đến chuyện gia đình, thế nhưng sau khi trở thành một bà mẹ thì mẹ Ngọ lại rất chín chắn từ trong suy nghĩ đến hành động. Chính tính cách này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những đứa con sau này. Nếu con của mẹ Ngọ là bé trai thì sau này bé cũng rất cương trực, khảng khái và tài giỏi, sự nghiệp dễ dàng vươn lên đỉnh cao. Còn nếu sinh con gái thì tài lộc tự đến cửa nhà, tiền đẻ ra tiền, số giàu “nứt đố đổ vách”. Đã vậy, mẹ cầm tinh Ngọ còn có số cưới được chồng tốt, biết san sẻ, đỡ đần cho vợ lại biết lắng nghe vợ trong mọi việc. Thế nên chuyện nuôi dạy con của mẹ Ngọ lại càng thêm thuận lợi.

Mà theo lá số tư vi thì bố mẹ thuộc tuổi Ngọ nếu sinh con vào năm 2018 sẽ rất tốt. Gia đình không những bình an mà còn gặp được nhiều phúc may, lộc lạc. Có thể nói bố mẹ tuổi Ngọ sinh con năm 2018 thì đứa con đã tài trí hơn người lại còn đem đến vận khí vượng cho bố mẹ từ chuyện tiền tài, tình cảm đến mọi mặt của cuộc sống.

Mẹ cầm tinh Sửu

Trời định cho các mẹ cầm tinh Sửu cái tính hay lam hay làm, chăm chỉ và biết chắt chiu. Dù tiền vận không mấy thuận lợi, phải luôn vật lộn với cuộc sống nhưng bù lại ông trời lại ban cho mẹ Sửu một người chồng không chê vào đâu được. Chính sự hòa hợp của mẹ Sửu với chồng mà em bé được nuôi dưỡng tốt từ trong bụng mẹ, đặc biệt là sau khi sinh quý tử đầu lòng. Con trai đầu lòng của mẹ Sửu sẽ là bé trai có tố chất lãnh đạo từ nhỏ, tương lai rộng mở, đường làm quan chỉ còn chờ thời gian. Ngược lại, nếu mẹ Sửu sinh bé gái, cuộc sống của bé cũng sẽ luôn gặp nhiều điều may mắn, tiền tài danh vọng đều trút hết vào nhà.

Mẹ cầm tinh Dậu

Các bà mẹ tuổi Dậu thường sở hữu một trí tuệ sáng suốt, khéo léo và tinh tế hơn người. Không chỉ vậy, mệnh số của mẹ tuổi Dậu lại rất may mắn dù tiền vận phải chịu kinh qua nhiều thách thức, khó khăn. Chính hai yếu tố, trí thông minh và vận số sẽ luôn theo đuổi mẹ trong suốt cuộc đời về sau, nhất là khi đã yên bề gia thất, con cái đuề huề. Con của mẹ Dậu mà là bé trai thì sự nghiệp về sau sẽ lên như diều gặp gió, chuyện gia đạo cũng luôn được an yên, tiền đồ xán lạn. Còn nếu con mẹ Dậu là bé gái thì không khác gì sinh con trên hũ vàng, cả đời hưởng phước.

Đặc biệt, trong 3 bà mẹ này đều có đặc điểm chung là hậu vận về sau đều rất tốt nếu sinh con, cho dù bất kể bé là trai hay gái. Con cái của các mẹ cũng được hưởng phúc mẹ mà có một cuộc đời vinh hoa khó ai sánh bằng.

Hihi, nghe cái này thấy sướng rơn phải không các mẹ. Nhưng tất cả chỉ mang tính chiêm nghiệm thôi mẹ nhé!

Theo Xuangiao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *