Kẻ thứ 3 xuất hiện, chỉ nói 1 câu khiến Thanh lao vào hôn say đắm

Dù vẫn muốn trì hoàn việc ly hôn với Vân nhưng trước tình mới tên Diệp, Thanh đã quên ngay hình ảnh vợ. Kẻ thứ ba đã chính thức xuất hiện trong phim “Sống chung với mẹ chồng”.

25 tập của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đã trôi qua với những cuộc tranh cãi không có hồi kết. Từ tình yêu đẹp, Thanh và Vân đã có một cuộc hôn nhân không ít sóng gió, có cả nụ cười nhưng cũng không ít nước mắt.

Dù lấy nhau vì tình yêu nhưng Thanh và Vân vẫn không thể bên nhau đến cuối cùng do những hiểu lầm cứ ngày một nhiều

Cái tát trời giáng mà Thanh dành cho vợ trong tập 23 chính là dấu chấm cho cuộc hôn nhân từng được cả 2 kỳ vọng. Đây cũng là lúc Vân không cho phép bản thân thêm yếu đuối, quyết tâm giải thoát khỏi cuộc sống ở nhà chồng đầy đau khổ và bế tắc.

Cái nhìn uất ức trên gương mặt bị đánh chảy máu của Vân

Vẫn biết cái kết buồn sẽ diễn ra và Thanh cũng nhanh chóng có tình yêu mới nhưng khán giả vẫn không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của Diệp – cô gái được bà Phương nhờ mai mối cho con trai.

Diệp là một cô gái khá chủ động, không hề dè dặt trong việc chiếm lấy Thanh

Trong đoạn video nhá hàng cho 2 tập phim phát sóng tuần này, Thanh và Diệp đã có 1 nụ hồn nồng cháy sau khi Diệp chỉ nói đúng 1 câu: “Ở bên em nhé, em sẽ làm cho anh hạnh phúc”.

Trước đó, cảnh “nóng” của cả 2 cũng từng được hé lộ

Được biết, nhân vật Diệp cho diễn viên trẻ Thu Trang thủ vai sẽ lên sóng trong tập 27. Cô cũng từng đóng vai vợ của diễn viên Anh Dũng (vai Thanh) trong phim “Khi đàn ông góa vợ bật khóc” và được nhiều khán giả yêu thích. Hãy cùng chờ xem trong lần tái hợp này, Anh Dũng và Thu Trang sẽ thể hiện ra sao nhé!

Mai Anh/We25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *