Im lặng trước lùm xùm bạn gái,Xuân Trường bất ngờ lên mạng chửi Fan là não rỗng viết status cực sốc

Mới đây Xuân Trường đã viết 1 bức tâm thư trên trang Instagram cá nhân của mình, khiến fan đoán già đoán non về ý nghĩa của bức tâm thư, một số khác lại tỏ ra khá bức xúc và không đồng tình với hành động được cho là “trẻ con”, thiếu suy nghĩ này Xuân Trường.

Trước đó, bạn gái của chàng đội trưởng “mắt híp” đã gặp phải cơn mưa “gạch đá” từ cộng đồng mạng đặc biệt là từ fan của Xuân Trường nói riêng và của tuyển U23 nói chung, về những bức ảnh chụp những món quà của fan gửi đến Xuân Trường, kèm với đó là những dòng ghi chú có phần khiếm nhã, nửa đùa nửa thật khiến người hâm mộ cảm thấy bức xúc.

Trước đó, Xuân Trường luôn giữ im lặng trước lùm xùm của bạn gái.

Cho đến nay, dù vụ việc đã xảy ra từ rất lâu nhưng dường như người hâm mộ của Xuân Trường vẫn chưa tha thứ cho cô bạn gái của anh chàng.

Lùm xùm trước đó của bạn gái Xuân Trường.

Và tất nhiên, giữa fan và bạn gái, chúng ta cũng có thể hiểu được cảm giác khó xử của Xuân Trường là thế nào. Tuy nhiên, sau một thời gian im lặng về những lùm xùm của bạn gái, mới đây Xuân Trường đã viết một tâm thư đăng tải trên story của Instagram cá nhân. Nội dung bức thư này khá dài, được chàng cầu thủ viết bằng tiếng Anh, để giảm bớt sự nặng nề trong những lời lẽ mà Xuân Trường muốn gửi gắm.

Nội dung bức tâm thư của Xuân Trường.

Nội dung những lời trong bức tâm thư của Xuân Trường như sau:

“Gửi tới những người có thể quan tâm đến vấn đề này. Tôi chỉ muốn các bạn hiểu rằng, tôi không hề thờ ơ với những gì các bạn đã làm với tôi và những người xung quanh tôi. Fpts chẳng biết và chẳng hiểu gì cả, bởi họ chẳng có gì trong đầu mình hết.

Fccs biết và hiểu mọi thứ tôi làm đều có lý do cả. Fccs biết cách ủng hộ tôi và bảo vệ những người xung quanh tôi. Fpts chỉ quan tâm đến những điều họ muốn, thậm chí họ còn chửi rủa đến một người mà chưa bao giờ động chạm đến cuộc sống của họ. Tại sao họ lại làm như vậy nhỉ? Bởi thực ra họ chẳng có việc gì khác để làm cả.

Về sau, khi Fpts trưởng thành, tôi hi vọng rằng “những đứa trẻ” này sẽ hiểu cách để trở thành một người lớn. Và tôi hi vọng, họ có thể lường trước được những gì xảy ra với mỗi lời nói của mình. Bởi lẽ, lời nói đó có thể làm tổn thương và hủy hoại cuộc sống của một người.

Cuối cùng, làm ơn hãy hiểu rằng tôi không cần ai ủng hộ tôi vì một lý do nào đó, mà tôi cần những người ủng hộ tôi bằng trái tim của họ. Fccs luôn hiểu tôi, họ sẽ không bao giờ làm phiền đến cuộc sống riêng tư của tôi.

Tôi hi vọng rằng, Fccs có thể hiểu được những điều tôi đang nói đến. Tôi biết vậy mà! Chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau mãi mãi. Xin cám ơn!”

Đại ý của bức thư cho thấy Xuân Trường đang cảm thấy “khó chịu”, “không đồng tình” trước sự quan tâm thái quá của người hâm mộ.

Trong bức này, Trường có nhắc đến 2 thành phần là Fpts và Fccs. Nhiều người cho rằng, Fpts là Fan phong trào. Fccs là Fan chân chính.

Chính việc chia fan thành 2 đối tượng và có ý so sánh giữa Fpts và Fccs đã khiến nhiều người bức xúc và thậm chí còn “ném đá” đội trưởng tuyển U23.

Trên một trang mạng xã hội nổi tiếng bạn H.C.R đã bình luận: “Không hiểu hết cái em muốn nói là gì. Nhưng nếu em bênh người yêu em và nói không cần Fpts thì em sai rồi đấy. Họ cũng là fan của em. Họ đứng giữa trời rét buốt cả ngày để đón các em về. Một người không máu mủ với em họ làm được như thế mà em nói em không cần? Họ gửi quả cho em và được nhận lại quà từ người yêu em… như vả thẳng vào mặt người hâm mộ vậy. Nói cho cùng thì yêu em, họ mới ủng hộ em chứ không phải người yêu em. Nếu cô ta không làm thế thì không ai chửi bới cô ta cả. Còn nói lục lòi đời tư sao? Người yêu Mạnh, Hải, Thanh… người ta sao không bị phốt? Tôi nghĩ trước hết em phải gửi tới fan của em một lời xin lỗi chứ không phải chia rẽ fan ra để cần hay không cần đâu Xuân Trường ạ. Fan nào cũng là fan thôi!”

Bình luận này đã nhận được hàng trăm lượt like và những comment ủng hộ.

Có người còn cho rằng cách xử lý của Xuân Trường là “trẻ trâu” và thiếu suy nghĩ.

Nhiều bình luận tỏ ra bức xúc với lời lẽ của Xuân Trường trong bức tâm thư.

Tuy nhiên, vẫn có một số người ủng hộ Xuân Trường và cho rằng lùm xùm của bạn gái chàng tuyển thủ lúc đó là không có gì đáng phải lên án và bàn luận nhiều.

Chưa biết sự việc này sẽ đi tới đâu, nhưng cách làm này của Xuân Trường dường như sẽ khiến chàng tuyển thủ điển trai mất đi một lượng fan khá lớn.

Hiện tại bức tâm thư của Xuân Trường vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Tổng hợp (Nguồn: Facebook)
THEO TO KHOE

XEM THÊM
Hình ảnh chim bồ câu lạy Phật và câu chuyện luân hồi có thật

Kiếp trước, chú chim bồ câu là người tin Phật. Kiếp này, chú vẫn không quên cách sám hối và cầu nguyện trước tượng Phật.

Chúng ta phải trân quý kiếp người của ta trong cuộc đời này.

Hãy chú tâm đến từng hành động, lời nói và suy nghĩ của mình.

Hãy tinh cần trì giới để ta không phải ân hận hối tiếc gì khi thân mạng này mất đi.

Chuyện luân hồi ở Việt Nam:

Cách đây mấy mươi năm, ở Thủ Ðức có một nữ Phật tử tu tại gia. Vì vợ chồng cô là tín đồ thuần thành, trọng Phật kính Tăng, nên các sư thường đến ghé thăm, có khi được mời nghỉ đêm tại nhà.

Thời đó, ảnh hưởng chánh pháp chưa được lan rộng, tuy cô đã thọ quy giới nhưng chưa hiểu rõ về đạo, nên trong nhà cũng có nuôi heo để thêm rộng rãi cho cuộc sống.

Một hôm, có một vị Hòa thượng đến nghỉ đêm tại nhà cô, nửa đêm chợt thức giấc nghe tiếng động dưới bộ ván mình nằm, và có giọng nói nho nhỏ rằng: “Tụi bây không biết, chớ tao tên là Nguyễn Thị Hòa (vì liên hệ gia đình xin giấu tên) bởi có thiếu bà chủ nhà này một số tiền, nên phải đầu thai ra thân xúc vật để trả nợ”. Hòa thượng nghe xong lấy làm lạ, sẽ lén nhẹ nhàng cúi xuống rình xem, thì thấy một heo nái nói chuyện với mười hai heo con đang bú.

Sáng ra, Hòa thượng hỏi người tín nữ:

– Lúc trước có cô Nguyễn Thị Hòa thiếu cô một số tiền như thế, có phải không?

– Dạ thưa đúng như vậy. Nhưng cô ấy nghèo và bây giờ đã qua đời, nên con kể như bỏ luôn. Ủa! Mà chuyện này chỉ riêng mình con với cô ấy biết, ở nhà con cũng không hay, tại sao thầy lại hiểu rõ ràng như vậy?

Hòa thượng đem chuyện đêm hôm thuật lại. Cô chủ nhà cả kinh, vội đem bán heo mẹ lẫn mười hai heo con, thì thêm một việc lạ, số tiền thu được đúng với tiền cô Nguyễn Thị Hòa đã thiếu mình khi trước.

Trải qua sự này, cô tín nữ càng tin việc luân hồi nhân quả hiển nhiên là có thật. Từ đó cô tu hành thêm tinh tấn và cải gia vi tự, thành ra ngôi chùa Phước Trường hiện giờ. Tại chùa này, hiện nay linh vị thờ cô vẫn còn.

Tiên đức đã bảo: “Súc sanh bản thị nhơn lai tố. Nhơn súc luân hồi cổ đáo kim!” (Súc sanh kia trước là người. Xưa nay người, súc luân hồi đổi thay!).

Việc trên đây là một chứng minh cho lời này vậy.

(Thuật theo lời Thượng tọa Thanh Từ, khi Thượng tọa đến diễn giảng và thăm chùa Phước Trường ở Thủ Ðức).

Theo chuaphuclam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *