Im ắng ít lâu, Kỳ Hân lại gây sóng khi đá xéo Ly Kute “tôi được cưới đàng hoàng, không phải chửa hoang”

Những phát ngôn của Kỳ Hân khiến nhiều người cho rằng cô đã động chạm đến tình cũ của chồng! (video bên dưới)

Dù đã yên bề gia thất với Mạc Hồng Quân và có thêm một cậu con trai kháu khỉnh song Kỳ Hân vẫn phải nghe những lời miệt thị nặng nề mà cư dân mạng dành cho mình.

Liên tục thể hiện sự hạnh phúc trong tổ ấm của mình nhưng khi phải nhận quá nhiều những “gạch đá” một cách vô lý, Kỳ Hân đã không để yên mà lên tiếng phản pháo để bảo vệ bản thân cũng như gia đình của mình.

Mới đây, có lẽ việc bị chế giễu, mỉa mai đã nằm quá sức chịu đựng của Kỳ Hân nên cô nàng đã quyết định livestream để “dằn mặt” những cư dân mạng cố tình nói lời không hay.

Kỳ Hân bức xúc vì liên tục phải nhận những lời lẽ không hay từ cộng đồng mạng.

Ngay phần caption của livestream, chân dài người Sóc Trăng đã tỏ ra khá gắt: “Có mấy đứa hãm ghê, ăn cơm nhà nói chuyện thiên hạ, sợ thật”.

Kỳ Hân cho rằng, chuyện của vợ chồng cô đã qua lâu nhưng có nhiều người vẫn thích nói qua nói lại, không biết ai trả tiền cát-xê cho mà cứ nói tới nói lui hoài.

“Không biết ai thuê chúng nó đi khóc hộ hay sao, tôi đăng cái quá gì lên cũng chửi, cứ như ngứa mồm không nói chịu không nổi hay sao ấy mà cứ vào nhà người ta mà chửi. Mấy người đó sao không gặp trước mặt mà nói thử coi xem có bị ăn tát vào mặt hay không.

Như bị rảnh quá ấy, nếu ghét người ta thì bỏ qua đi vào Facebook người ta bình luận làm gì. Hành động theo kiểu sân si như vậy, thực ra đó chỉ là những ‘anh hùng bàn phím thôi’ chứ gặp trực tiếp thì có dám nói tiếng nào đâu” – Kỳ Hân tỏ ra bức xúc.

Người đẹp bực bội bày tỏ: “Phải chi đẹp hơn người ta thì chửi cũng đỡ đây lại xấu như mắm thối mà không biết tự nhìn mình trong gương. Người ta xấu mà biết phấn đấu nhưng đây đã xấu kết cấu lại còn không đẹp thì làm sao có thể được. Họ càng sân si chửi nhiều thì chứng tỏ tôi vẫn còn được quan tâm, vô tình đã giúp cho nhiều người biết tới tôi hơn. Như vậy thì kinh doanh càng phát đạt và tiền ngày càng nhiều lên. Nhiều người họ xấu nhưng biết phấn đấu cho đẹp, nhưng cũng có những người xấu mà nhân cách cũng không đẹp thì cho dù có phẫu thuật thẩm mỹ cũng không thay đổi được.

Chồng tôi không cho tham gia showbiz chứ nếu anh ấy cấp phép cho tham gia thì tôi sẽ quay lại để nổi lên cho bọn họ phải tức chết luôn. Tôi không có tài cũng không có sắc, tài chửi người khác càng không có. Thế nhưng không có sắc thì đập tiền vào sẽ có, còn tài có hay không quan trọng là kinh doanh ra sao và túi tiền đang nắm là như thế nào”.

Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân.

Khi đang điên tiết mắng những kẻ thích xỏ lá ba que chuyện nhà mình, cuộc trò chuyện của Kỳ Hân bỗng bị gián đoạn vì có người chen ngang, mỉa mai: “Con đó lại muốn chửa hoang hay sao?”.

Sẵn cơn bực bội trong người, Kỳ Hân mạnh mẽ đáp trả lời bình luận thiếu tích cực. Cô cho rằng, bản thân mình có chồng và được cưới hỏi đàng hoàng chứ không phải chửa hoang. Kể cả có chửa trước thì cũng vẫn được cưới.

“Quan trọng bây giờ tôi sống làm sao chứ không phải quá khứ như thế nào. Ai cũng sống với hiện tại và tương lai chứ không ai sống với quá khứ” – bà xã của Mạc Hồng Quân nhấn mạnh.

Lời nói này của Kỳ Hân càng làm cho cư dân mạng “ném đá” cô nhiệt tình hơn. Không biết vô tình hay cố ý nhưng lời nói của cô đã đụng chạm tới Ly Kute – tình cũ của Mạc Hồng Quân. Bản thân Ly Kute mang thai con của Mạc Hồng Quân nhưng lại không được nam cầu thủ làm đám cưới và phải trở thành một single mom.

Ly Kute và bé Khoai Tây có cuộc sống vô cùng vui vẻ mà không cần đến sự xuất hiện của Mạc Hồng Quân.

Bên cạnh đó, nói về việc “ăn cơm trước kẻng”, Kỳ Hân cũng nêu quan điểm khá rõ ràng: “Mọi người chỉ nghĩ một cách đơn giản và cảm nhận theo thời gian từ lúc Hân và Quân yêu nhau bị chửi nhiều đến mức độ nào, rào cản có nhiều đến bao nhiêu nhưng hiện tại ra sao thì biết.

Nếu như một người không đủ bản lĩnh thì những chỉ trích của dư luận từ đầu câu chuyện thì chúng tôi sẽ không bao giờ đến được với nhau khi mà cả hai còn trẻ như thế.

Thế nên bây giờ bị mấy lời chỉ trích đó cũng không đáng, cũng chẳng bị làm sao cả. Hàng vạn hàng ngàn người lao vào cấu xé, trong khi mọi người không biết mình đang đứng ở vị trí nào, đã nhìn đủ góc độ chưa.

Chưa từng tiếp xúc hay hiểu về con người tôi tại sao lại có thể mạnh mồm chửi người khác, có sợ khẩu nghiệp không. Các bạn có con không, chắc chắn là có rồi… thế nên hãy tích đức để lại phước phần cho con chứ đừng để cho thế hệ sau phải gánh chịu những lỗi lầm do mình gây ra”.

Đã gần 3 năm trôi qua, câu chuyện của Mạc Hồng Quân và những bóng hồng vẫn chưa bao giờ chìm xuống.

Cuối cuộc trò chuyện, Kỳ Hân tâm sự, cô và chồng đến với nhau khi cả hai còn độc thân. Trong chuyện tình yêu không ai có thể khẳng định mình hạnh phúc được bao lâu. Đời không ai biết được chữ ngờ thế nên tôi nghĩ hạnh phúc được bao lâu thì tận hưởng thôi.

“Tôi cũng không thể biết được sẽ hạnh phúc với anh Quân được bao lâu, không ai chắc chắn được điều đó vì đấy là tương lai, còn hiện tại quan trọng hơn. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vì có chồng có con, con kháu khỉnh đáng yêu vậy là đủ rồi” – người đẹp sinh năm 1995 nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *