Hương Giang khẳng định muốn đánh đổi tất cả để sinh con, CĐM: Định tiếp bước Lâm Khánh Chi rồi

Loading...

Mới đây, Hương Giang đã chia sẻ về chuyện muốn lập gia đình và sinh con, thậm chí cô có thể đánh đổi tất cả từ tiền bạc đến danh vọng nếu làm được điều này.
Chuyện tình cảm đối với người nổi tiếng vốn đã phức tạp hơn bình thường, đã vậy Hương Giang Idol còn là người chuyển giới nên mức độ lại tăng lên gấp bội. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Hương Giang cho biết trước kia cô nghĩ đơn thuần, chỉ cần có một người yêu và hiểu nhau là đủ. Tuy nhiên bây giờ lại khác, cô luôn đau đáu về chuyện lấy chồng và sinh con.

Cũng như bao cô gái khác, đây là một điều hết sức tự nhiên và bình thường nhưng đối với người đẹp chuyển giới như Hương Giang lại là cả một vấn đề. Hương Giang chia sẻ, dù rất khó khăn mới có được thành công như ngày hôm nay nhưng nhiều lúc cô chỉ ước có thể đánh đổi mọi thứ, từ tiền tài, danh vọng cho đến vị trí hiện tại để được làm 1 phụ nữ bình thường, có thể lấy chồng và sinh con.

Hương Giang Idol rất mong muốn có được một mái ấm thực sự
Trong bài phỏng vấn, Hoa hậu chuyển giới đã nhiều lần nhấn mạnh rằng: “Tôi muốn được sinh con. Tôi muốn có 1 đứa con.”. Có vẻ như bây giờ mọi thứ với Hương Giang đang ổn định và điều cô khao khát nhất chính là lập gia đình và sinh con. Nhiều người cho rằng nếu như quyết tâm thì chắc chắn Hương Giang cũng sẽ có được điều đó, giống như đàn chị Lâm Khánh Chi. Ai cũng biết Lâm Khánh Chi cũng là ca sĩ chuyển giới, đã lập gia đình và có con cùng huyết thống với mình và hiện tại đang sống rất hạnh phúc. Nữ ca sĩ đã dùng tinh trùng lưu trữ của bản thân, kết hợp với trứng của chị dâu và nhờ mang thai hộ. Hiện tại con trai đầu lòng của Lâm Khánh Chi cũng đã lớn, rất thông minh và kháu khỉnh. Như vậy, liệu rằng với khao khát cháy bỏng của mình thì Hương Giang có muốn nối tiếp bước chân của đàn chị Lâm Khánh Chi để đạt được ước mơ lớn thứ 2 của đời mình?

Hương Giang hiện tại rất thành công, có danh hiệu Hoa hậu chuyển giới, ca sĩ, diễn viên…
Nhan sắc cũng ngày càng xinh đẹp hơn

Cát xê với Hương Giang có lẽ cũng không là vấn đề và điều cô chờ đợi nhất bây giờ là kết hôn, sinh con

Hương Giang có thể đánh đổi tất cả để có thể thành một người phụ nữ bình thường, có thể sinh con

Cảm giác làm mẹ thiêng liêng Hương Giang cũng từng có cơ hội được trải qua trong chương trình ‘Khi đàn ông mang bầu’.
Liệu Hương Giang có tiếp bước đàn chị, thực hiện ước mơ có con của mình?
Minh Anh

 

Loading...