Hồng Vân “không đếm xuể” thư tỏ tình từ lớp 9, thời “đỉnh cao nhan sắc” trai thương còn dữ dội hơn

Loading...

NSND Hồng Vân luyến tiếc một thời thanh xuân thon thả, được nhiều người thương thầm, người theo đuổi đếm không xuể.

Trong chương trình Tinh hoa hội tụ mới đây, NSND Hồng Vân đã có những chia sẻ với khán giả về thời tuổi trẻ tươi đẹp của mình. Hồng Vân cho biết thời son rỗi chị sở hữu chiều cao và cân nặng khá chuẩn. Nhờ vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, thời học sinh, nữ nghệ sĩ kể được nhiều bạn học tỏ tình. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ thậm chí không đếm xuể số thư tỏ tình vào mỗi sáng khi đến trường.

Hình ảnh Hồng Vân – Hồng Đào U50 vẫn đẹp sắc xảo…
…bởi 30 năm trước, cả hai từng là mỹ nhân tuổi học đường.

“Từ lớp 9, tôi nhận được rất nhiều thư tỏ tình để trong hộc bàn. Nhiều thư đến mức không thể đếm xuể. Điều hài hước là những lá thư tỏ tình tôi nhận được, chủ yếu là mẩu giấy nhỏ được xé vội và ghi dòng chữ ‘tớ thích bạn’. Thời đó, nếu có yêu đương cũng không được để ai biết, vì rất mắc cỡ, bị bạn bè dèm pha”, chị nhớ lại. Song, Hồng Vân cho biết thời điểm ấy cô khá ái ngại vì sợ nói ra lại bị bạn bè trêu chọc.

Nói về mối tình đầu của mình, nghệ sĩ Hồng Vân tiết lộ đó là rung động đầu đời khi còn học lớp 12. Lúc ấy Hồng Vân đã phải lòng, thầm thương một anh chàng khác lớp nhưng chẳng bộc lộ, cứ giấu nhẹm đi. “Anh ấy không biết tôi để ý. Và bây giờ, tôi cũng quên luôn anh ấy là ai”, nữ nghệ sĩ cười nói.

Theo Hồng Vân, nữ nghệ sĩ không đếm xuể số thư tỏ tình, các chàng trai “trồng cây si” cô ở thời niên thiếu.

Nhắc đến thời học sinh, nghệ sĩ Hồng Vân không giấu nổi sự ngại ngùng khi chia sẻ những kỉ niệm, mối tình “gà bông” qua các trang nhật ký hay lưu bút. Tuy giản dị nhưng đây là những kỉ niệm đáng nhớ mà mỗi khi nhắc lại, nghệ sĩ vẫn thấy hạnh phúc ùa về. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nữ nghệ sĩ, cô tự nhận bản thân mình khá lạnh lùng và cứng rắn nên không xiêu lòng trước anh chàng nào cả. Mặc dù, xung quanh cô thì con trai “trồng cây si” nhiều vô kể.

Ấy vậy, cô chỉ phải lòng nam diễn viên duy nhất – Lê Tuấn Anh.

Đến khi theo học Sân Khấu Điện Ảnh, người con gái xinh đẹp này đã gặp và phải lòng nam diễn viên Lê Tuấn Anh. Vốn là một cô gái có cá tính, Hồng Vân đã trao trọn tình cảm mãnh liệt của tuổi thanh xuân cho mối tình đầu. Vốn là cô gái cá tính mạnh, Hồng Vân thú nhận yêu anh nồng nhiệt. Nhưng khi hiểu nhầm Lê Tuấn Anh, chị cũng chia tay anh một cách quyết đoán. Sau khi chia tay, Hồng Vân kết hôn với một kiến trúc sư, Lê Tuấn Anh gắn bó với ca sĩ Phương Thảo. Tuy nhiên, hôn nhân của cả hai lần lượt tan vỡ do nhiều bất đồng trong cuộc sống.

Nữ nghệ sĩ cho biết, hôn nhân cùng Lê Tuấn Anh là định mệnh dù cả hai từng rời xa nhau trước đó.

Trải qua sóng gió, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh nhận ra cả hai vẫn còn duyên nợ và tình cảm dành cho nhau. Vì thế họ quyết định nối lại tình xưa bằng một đám cưới vào năm 2003. Sau 16 năm gắn bó, cặp đôi hiện có một con gái chung và sống hạnh phúc.

Đến nay, cặp vợ chồng đã có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp.

 

Loading...