Hơn 1 tuần đánh mẹ chồng bầm mặt, con dâu nức nở gửi tâm thư: “Mẹ lôi tổ tiên em ra chửi”

Bị mẹ chồng xúc phạm và đánh trước, Trang (Bình Phước) đã đánh lại. Kết quả, bà Tạo bị thâm tím mặt. Còn Trang bị phạt 2 triệu đồng vì đánh người. Hiện tại cô con dâu đã thành khẩn ăn năn nhưng mẹ chồng vẫn chưa nguôi cơn giận và nhất quyết không cho cô về nhà.

Tất cả chỉ vì mâu thuẫn nàng dâu mẹ chồng lên đỉnh điểm

Sau hai ngày bỏ đi, Trang đã quay về xin lỗi mẹ chồng. Trên trang cá nhân, Trang viết: “Lời xin lỗi của đứa con dâu bất hiếu đến mẹ chồng. Mẹ ơi! con ngàn lần xin lỗi mẹ. Con sai và quá hồ đồ rồi. Giờ con có nói gì cũng đã muộn. Nhưng con thật lòng không muốn chuyện như thế này xảy ra”.

M3HB_iwkwj9eWHv_-1ubCrU8s9TeWcmIsl6jyB3XhK1hU3h0ZkNzFPe59nMQ5IS8ZR5Z9ltdQq7BGlDUOfMua3X8E0hC3Q
Vụ việc làm chấn động dư luận thời gian vừa qua

Trang cũng xin lỗi các anh chị em trong gia đình và trải lòng nguyên nhân về việc mình làm như sau: “Các anh chị ơi, em cũng thật lòng xin lỗi đến gia đình mình. Chỉ trong cơn tức giận và cơn điên của mình em đã đánh mất lý trí. Em biết, nếu là em, có mẹ mình bị đánh em cũng khó chấp nhận được. Nhưng mọi người ơi, hãy nặng lòng nghe em giải thích được không. Em biết em sai, nhưng không phải cái gì cũng tự nhiên mà có.

Tất cả là do đứa con dâu này không biết ăn ở. Tất cả cũng vì tình cảm mẹ chồng nàng dâu không tốt đẹp. Tính mẹ thì ai cũng biết rồi đó. Mẹ hay mắng chửi và đánh người với những lý do như: âm mưu hại mẹ, rồi người ta báo là em đang hại con trai mẹ. Vì vậy, mẹ suốt ngày kiếm chuyện để đuổi em ra khỏi nhà. Mẹ toàn lôi tổ tiên nhà em ra mà chửi. Em nhịn không được, cãi lại là mẹ đánh luôn. Lúc em bầu sắp sinh mẹ đánh em. Lúc đó, có chồng và các anh chị chứng kiến. Cũng từ đó, mẹ không còn cho em ở cái nhà này nữa.

JNL9rwtVwlBcXKKdCoszmz71Mq78YHXWHes3IQknLcGPzcvE1k5nW59z87TlupaJM5v0RKNjD17-NK9WuU5c61wql054DqU
Mẹ chồng bị con dâu đánh thâm tím mắt

Hôm mẹ và em cãi nhau cũng vì lý do, mẹ đi tiểu ra bô rồi để trong nhà. Sau đó, mẹ mang tưới khắp nhà. Nhiều lần như thế, em thấy mùi khai nên bảo mẹ đừng làm vậy. Mẹ nói, mẹ tưới cây chứ không tưới lên tổ tiên nhà em. Em bảo mẹ đừng chửi nhà em thì mẹ túm tóc em đánh.

Lần này, em bị ức chế và căng thẳng sau sinh nên khi bị mẹ đánh, em cũng đánh trả. Khi hai mẹ con giằng co nhau em không biết mình đã làm gì. Xong chuyện, em thấy mặt mẹ thâm tím đã lấy dầu thoa cho mẹ. Em không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này. Em mong mẹ và các anh chị trong gia đình thông cảm và bỏ qua cho em”.

Dù ân hận và nhận lỗi nhưng mẹ chồng vẫn chưa chấp nhận cho về

Tại buổi làm việc với công an xã, Trang cũng trình bày sự việc như trên và thừa nhận mình đánh mẹ chồng là sai. Bà Tạo đã chấp chận lời xin lỗi của con dâu, nhưng chưa thể chấp nhận để con dâu về ở chung nhà. Phía Trang cũng cho biết, sẽ cùng chồng và các con ra ở riêng.

Tin tức trên tờ TTXVN đưa tin, Ủy ban Nhân dân xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với chị T. về tội “Xâm hại thân thể, sức khỏe người khác”. Người con dâu cho biết thêm, khi người nhà chạy đến đã lao vào đánh chị bị thương mà không cần nghe một lời giải thích. Lúc đó, chị biết mình sai nên không hề chống cự. Thậm chí, người nhà còn đuổi mẹ con chị ra khỏi nhà.

DtYMycObG0BAuSZz23UISK6kjaT8refPQDQBicSF26AIMwnHDxZImtcEw3qIhtDG7ZbEwRJk-tM0tw2aybZznxT8L03sXQ

Tại buổi hòa giải, chị T. tỏ ra ân hận, hối lỗi và xin mẹ chồng tha thứ cho hành động sai trái của mình, đồng thời mong muốn giữ gìn hạnh phúc cho tổ ấm nhỏ với người chồng đang đi làm ăn xa. Tại trụ sở công an, chị T. viết cam kết sẽ không tái phạm.

Về phần mình, bà T. cũng nhận thấy trong quá trình cãi vã, bà đã có những lời nói xúc phạm đến con dâu và gia đình của con dâu cũng như thói quen gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại bà chưa chấp nhận cho con dâu về ở chung nhà.

Được biết, trong cuộc sống hàng ngày, giữa chị và mẹ chồng cũng có những mâu thuẫn và xích mích. Hiện tại, chị T. mong muốn mọi thứ có thể sửa chữa để chị hàn gắn, gìn giữ lại hạnh phúc gia đình.

“Nó vào trong thấy rồi quay ra lớn tiếng nói lần sau còn để đây nữa là tôi hất vào phòng của bà. Bực mình quá, tôi với nó lời qua tiếng lại, rồi nó hỗn hào, đánh tôi từ phòng khách vào đến phòng trong, nó đóng sập cửa lại ghì, kẹp người tôi, túm tóc đánh, đấm, đá tôi liên tục như kẻ thù. Thấy mặt tôi thâm tím, sưng to, nó ngồi xuống khóc xin lỗi bảo tôi đừng nói với ai”, bà T. cho hay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *