Hòa Minzy kể tình tiết rùng mình khi mặc đồ Nam Phương Hoàng hậu, không cười đùa, nghiêm túc cầu nguyện

Loading...

Hòa Minzy chia sẻ chuyện tâm linh khi hóa thân thành nhân vật lịch sử hoàng hậu Nam Phương trong MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp”.
Sự trở lại của Hòa Minzy sau hơn 1 năm vắng bóng đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của khán giả trong những ngày qua. Comeback với sản phẩm âm nhạc cổ trang mang tên “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”, Hòa Minzy đã thực sự gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ khi dám thực hiện một đề tài khó và đưa câu chuyện lịch sử có thật của vua Bảo Đại – Nam Phương Hoàng hậu vào trong MV. Sau gần 3 ngày lên sóng, hiện sản phẩm comeback của giọng ca “Rời Bỏ” đã chính thức vươn lên vị trí top 1 trending cùng 12.5 triệu lượt xem trên Youtube.

MV đạt thành tích ấn tượng
Đạt được thành tích ấn tượng, nữ ca sĩ “Không thể cùng nhau suốt kiếp” đã trở thành khách mời của một talkshow. Cô nàng chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị xoay quanh MV mới phát hành. Trong video ca nhạc, Hòa Minzy hóa thân thành nhân vật hoàng hậu Nam Phương – một người có thật trong lịch sử Việt Nam. Nữ ca sĩ tiết lộ chuyện tâm linh mà chính cô không thể lý giải được khi mặc áo của hoàng hậu. Cụ thể Hòa Minzy chia sẻ:

“Tôi rất yêu thích toàn bộ trang phục mặc trong MV. Ekip của tôi đã dựng lại những bộ quần áo y chang lịch sử, có hình ảnh lịch sử trong đó. Nói ra thì sợ mọi người mắng nhưng lúc hóa trang và mặc trang phục lên, người make up bảo tôi rất giống Nam Phương hoàng hậu. Từ đó tới nay, tôi rất thích những trang phục trong MV nhưng không có nhiều dịp.

Hoàng hậu Nam Phương
Bình thường, tôi là người rất hay đùa giỡn, nói nhiều, nhưng khi mặc phượng bào của Nam Phương hoàng hậu lên, tôi không dám giỡn nữa. Tôi cảm thấy có nguồn năng lượng nào đó khó lí giải trong mình và buộc mình phải nghiêm túc”.

Hòa Minzy vốn là người hoạt ngôn, vui vẻ khi mặc áo hoàng hậu bỗng trở nên điềm đạm, đoan trang

Cô cũng nói thêm về nhân vật hoàng hậu Nam Phương. Theo Hòa Minzy cô đồng cảm và thấu hiểu nỗi khổ của người vợ bị chồng bỏ rơi nhưng một hai chung thủy. “Trong MV này, tôi phải diễn nhiều cảnh khóc và mỗi cảnh là một cái khó với tôi. Một trong những cảnh khóc khó diễn nhất là sau khi nhận được hình ảnh vua Bảo Đại tình tự với bồ nhí. Tôi phải ngồi trước gương, khóc nhưng không được phép chảy nước mắt.

Khi hiểu được tâm trạng của hoàng hậu Nam Phương, Hòa Minzy khó không kìm được
Lúc diễn, tôi thực sự sống với cuộc sống của Nam Phương hoàng hậu. Tôi thậm chí còn cầu Nam Phương hoàng hậu rằng: “Bà ơi hãy cho con được sống với cảm xúc của bà”.

Nữ ca sĩ nghiêm túc cầu nguyện về hoàng hậu Nam Phương để phục dựng, chia sẻ lại một phần cuộc sống của người quá cố
Ngoài câu chuyện trang phục, Hòa Minzy cho biết ê kíp của cô đã đầu tư nhiều thời gian để nghiên cứu lịch sử nhằm tạo ra MV hấp dẫn cho khán giả. Sau cùng, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến “gia đình hoa dâm bụt”, ê kíp và khán giả đã ủng hộ lần trở lại này.

ML

Nguồn: Soha

 

Loading...