Hoa hậu Phương Lê giúp vợ Vân Quang Long đòi lại công bằng

Loading...

Hoa hậu Phương Lê tuyên bố sẽ thuê luật sư đòi lại công bằng cho hai mẹ con Linh Lan – vợ hiện tại của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ vì đột quỵ khiến người hâm mộ và cả showbiz vô cùng bàng hoàng. Do thi thể của nam ca sĩ không thể đưa về Việt Nam nên người thân đã quyết định sẽ tổ chức tang lễ tại Mỹ sau đó đem tro cốt về nước.

Những ngày qua, tại Việt Nam, bố mẹ của Vân Quang Long liên tục có loạt phát ngôn về chuyện vợ cũ và vợ thứ hai của con trai. Ông cho biết gia đình coi Ái Vân vẫn là vợ chính thức của con trai vì đã cưới hỏi đàng hoàng. Thế nhưng, bố cựu thành viên nhóm nhạc 1088 không hề nhận Linh Lan là con dâu và bé Helen là cháu nội.

Bố Vân Quang Long.

Câu chuyện này để lại vô vàn tranh cãi trên mạng xã hội, Hoa hậu Phương Lê đã cực kỳ bức xúc, cô cho rằng bố Vân Quang Long quá ‘tàn nhẫn’: “Con đã nằm xuống sao 2 bác còn những lời như vậy làm chi?.

“Nghệ sỹ hào hoa phong nhã đi ra quen người này người kia là chuyện bình thường, chơi qua đường thôi” 2 bác nói mình là gia đình gia giáo nhưng con thấy 2 bác không có đạo đức nên mới nói như xát muối vào tim mẹ của cháu nội và cháu nội mình những câu từ như vậy. 2 bác nhẫn tâm chà đạp đời con người ta nếu 2 bác có con gái mà sau khi lấy một thằng 1 đời vợ rồi ba mẹ nó lên nói chỉ là qua đường với con bác thì bác có đau không? Có khi bác còn đội quần vì gia đình gia giáo quá mà! Con người hơn nhau ở chỗ tử tế chứ gia giáo hay học nhiều mà vô cảm nhẫn tâm thì xã hội không ai nể đâu…”

Hoa hậu Phương Lê bức xúc.

Và mới đây, trên trang cá nhân một người thân thiết của Linh Lan đã chia sẻ loạt hình ảnh từ lễ đính hôn đến sinh nhật của bé gái Helen, bố Vân Quang Long vẫn xuất hiện. Chứng tỏ Linh Lan đã được gia đình biết đến và được làm đủ các thủ tục hôn nhân đúng pháp luật chứ không phải chỉ là mối quan hệ ngoài luồng của cố ca sĩ.

“Chính bác qua nhà chị Linh Lan đám hỏi rõ ràng. Hình lúc đám hỏi chắc bác quen rồi, hình bác đi sinh nhật cháu nội chắc bác cũng quên luôn. Nếu bác không nhận từ đầu vậy bác lên sân khấu phát biểu trong đám sinh nhật của cháu Helen làm gì vậy bác?”

Phía người nhà Linh Lan lên tiếng phản bác bố mẹ Vân Quang Long

Trước những lời chia sẻ từ phía người nhà Linh Lan, Phương Lê đứng ngồi không yên, lần này cô còn tuyên bố sẽ đứng ra thuê luật sư giúp Linh Lan đòi lại công bằng: “Hi em Linh Lan nếu cần giúp tìm luật sư để đòi lại công bằng cho con gái để nuôi con lo cho con ăn học chị sẽ giúp trả chi phí luật sư giúp bé Helen. Mọi người share thông tin đến em ấy giúp mình nhé”.

Nàng hậu vô cùng bức xúc trước lý do gia đình Vân Quang Long không nhận con dâu và tuyên bố thuê luật sư giúp mẹ con đòi lại công bằng.

Người bạn của Linh Lan tiết lộ lời ông nói không chấp nhận con dâu thứ 2 nhưng ở thời điểm nam ca sĩ cưới vợ, phụ huynh cũng đã đến.

Hình ảnh này ông chụp cùng hai con trong ngày vui.

Trước đó, bố ruột tiết lộ lời trăn trối cuối cùng của cố nghệ sĩ Vân Quang Long. Ông nói Vân Quang Long cảm thấy có lỗi với Ái Vân vì 20 năm qua đã không chăm sóc và hai đứa con. Điều này khiến nhiều người cho rằng ông đối xử quá tệ bạc với Linh Lan – vợ hiện tại của con trai mình.

Hai người vợ của nam ca sĩ đã đứng trước mọi người để đáp lễ trong lễ cầu siêu ở TP HCM.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.

Nguồn tổng hợp

Loading...