Hòa Bình, thai phụ bị xe tải cán, người chồng 20t gào khóc bên đường:’Bố gọi vợ con dậy đi’

Loading...

Đau lòng quá các mẹ ạ. Hai vợ chồng còn quá trẻ, chỉ vừa cưới nhau không bao lâu mà đã phải chịu nỗi đau người âm kẻ dương thế này.

Vào chiều ngày 10/9 vừa qua, một vụ tai nạn thương tâm khiến cho một thai phụ t.ử vo.ng tại chỗ.

Theo đó, vào khoảng 16h chiều cùng ngày, chiếc xe tải mang biển kiểm soát Nam Định do tài xế Hoàng Văn Hùng điều khiển và lưu thông theo hướng Nho Quan – Ninh Bình.

Khi đang lưu thông qua đoạn Km32 + 850 trên quốc lộ 12, đoạn qua phố Dương, xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, chiếc xe máy của vợ chồng chị T bị xe ô tô tải bất ngờ tông từ phía sau.

Sau cú va chạm, chị T ngã ra đường và bị bánh xe tải cán ngang khiến chị T t.ử vo.ng tại chỗ. Chồng của chị T – anh H may mắn té vào lề đường nên chỉ bị xây xát nhẹ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Dân trí)

Chứng kiến cái ch.ết tức tưởi của vợ, anh H. thất thần ngồi bên thi thể vợ với đứa con còn nằm trong bụng mẹ, đau đớn gào khóc thảm thiết. Sau khi nghe được vụ việc, gia đình của nạn nhân cũng đã đến hiện trường để an ủi người chồng. Tuy được động viên nhưng anh H vẫn gào khóc thương tâm: “Bố ơi, bố gọi vợ con dậy đi, gọi vợ con về với con đi. Sao không phải là con chế.t để vợ và con của con được sống. Vợ ơi, con ơi!”.

Người chồng gào khóc thương tâm bên vợ và con (Ảnh: NLD)

Được biết anh H và chị T là một đôi vợ chồng còn rất trẻ, cả hai chỉ vừa mới kết hôn và mang thai chưa được bao lâu. Nhiều người chứng kiến vụ tai nạn vô cùng xót thương cho đôi vợ chồng trẻ, nhất là người vợ và sinh linh bé bỏng xấu số.

Hiện tại thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức tang lễ cho nạn nhân theo phong tục địa phương, cán bộ địa phương cho biết.

Tổng hợp từ: Dân trí, NLD.

 

 

Loading...