Hé lộ những tình tiết mới vụ hotgirl Hải Phòng nhảy từ tầng 17 bệnh viện

Chị P.A từng nhiều lần t.ự t.ử nhưng bất thành, tới ngày 4/11 chị đã nhảy từ tầng 17 bệnh viện t.ử vo.ng.

Hé lộ những tình tiết mới vụ hotgirl Hải Phòng nhảy lầu tự tử - Ảnh 1.

Hotgirl Hải Phòng P.A đã nhảy lầu t.ự t.ử

“Đây không phải là một vụ án mạng mà là một vụ t.ự t.ử. Quá trình bệnh nhân P.A. nhảy lầu t.ự t.ử đã được camera giám sát của bệnh viện ghi lại toàn bộ” – Đại diện Sở Y tế Hải Phòng khẳng định.Ngày 7/11, đại diện lãnh đạo Sở Y tế Hải Phòng cho biết: Qua những tài liệu chứng cứ và báo cáo của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng có thể khẳng định chị P.A. (SN 1989, trú tại phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) nhảy lầu t.ự t.ử.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, bệnh nhân đã có ý định đi lên cầu thang máy của bệnh viện để đi lên tầng cao t.ự t.ử nhưng bất thành khi người mẹ của bệnh nhân này phát hiện và ngăn cản kịp thời. Tuy nhiên, đến lần thứ 2, khi gia đình không để ý, nữ bệnh nhân leo lên tầng 17 và nhảy lầu t.ự t.ử”, vị lãnh đạo này thông tin thêm.

P.A được biết đến là một hotgirl khá nổi tiếng ở Hải Phòng. Cô làm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, được nhiều người biết đến. Cô từng có chồng nhưng 2 vợ chồng bỏ nhau đã lâu, cô ra đi bỏ lại 2 đứa con còn nhỏ tuổi.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 1h45 ngày 4/11, nhân viên của bệnh viện có nghe thấy tiếng động mạnh từ tầng 8 của tòa nhà.

Tại hiện trường, mọi người phát hiện có một người bệnh đang ở tư thế nằm sấp, bị vỡ sọ và chảy nhiều máu. Các bác sĩ khám nhanh, thấy bệnh nhân ngừng tim, ngừng thở, không bắt được mạch.

Bệnh nhân ngay lập tức được chuyển tới khoa Hồi sức cấp cứu nhưng đã t.ử vo.ng. Qua chẩn đoán, bệnh viện xác định bệnh nhân t.ử vo.ng do đa chấn thương nghi do ngã cao.
Khi khám bệnh, bệnh nhân P.A. hoàn toàn tỉnh táo, trả lời đầy đủ các câu hỏi của bác sĩ, biểu hiện tâm lý hoàn toàn bình thường, tới rạng sáng 4/11 thì xảy ra việc đau lòng trên.

VIỆT HÒA, THEO BÁO GIAO THÔNG 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *