Hay tin Trương Quỳnh Anh hẹn riêng Đan Trường, Tim lập tức có động thái, nhắn vợ cũ: Anh vẫn ở địa chỉ cũ em nhé

Loading...

Tim chia sẻ link MV mới ra của Trương Quỳnh Anh kèm lời chúc mừng kiêm ‘thả thính’ cực ngọt. Người hâm mộ và đồng nghiệp vô cùng thích thú.
Mới đây, Trương Quỳnh Anh đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên ‘Anh còn ở đó không’. Nữ ca sĩ nhận được sự chúc mừng từ đông đảo người thân, bạn bè và các đồng nghiệp. Thế nhưng, đáng chú ý nhất ở đây chính là động thái của Tim – chồng cũ của cô.

Trên trang cá nhân của mình, Tim chia sẻ link MV của vợ cũ – Trương Quỳnh Anh kèm lời chúc mừng kiêm ‘thả thính’ cực ngọt: ‘Anh chúc MV mới của em đạt triệu view. Anh vẫn ở địa chỉ cũ em nhé!’.

Tim có động thái thả thính Trương Quỳnh Anh ngay khi chúc mừng MV mới của cô vừa ra mắt.
Trương Quỳnh Anh và Tim.
Những chia sẻ này của Tim khiến người hâm mộ và những người bạn, đồng nghiệp vô cùng thích thú, họ hi vọng rằng cặp đôi sẽ sớm quay về bên nhau. Siêu mẫu Xuân Lan mừng rỡ để lại lời bình luận: “Chị thích rõ ràng bày tỏ như vậy nè. Vui quá”.

Xuân Lan thích thú với hành động này của Tim dành cho Trương Quỳnh Anh.

Mới đây, Trương Quỳnh Anh bất ngờ đăng ảnh đi hẹn hò cùng người đàn ông giấu mặt, dân mạng lại được dịp xôn xao, bàn tán về danh tính người đàn ông này. Số đông cho rằng người trong bức ảnh không ai khác chính là Tim – chồng cũ Trương Quỳnh Anh.

Tuy nhiên, phía dưới bình luận Quỳnh Anh xác nhận với Tiến Luật rằng bạn nam trong bức ảnh chính xác là Đan Trường. Cách đây ít ngày, Đan Trường đã xác nhận trở về Mỹ, do đó người giấu mặt chụp với Quỳnh Anh không thể là giọng ca ‘Mãi mãi một tình yêu’ được.

Nghi vấn Quỳnh Anh đi hẹn hò với Tim gần đây.

Tim và Trương Quỳnh Anh từng là đôi vợ chồng đáng ngưỡng mộ của công chúng. Cả hai có với nhau con trai Sushi. Cách đây hai năm, cặp đôi tuyên bố chia tay, dù thế họ vẫn thường xuyên quan tâm và ủng hộ nhau trong mọi công việc cũng như cách dạy dỗ, chăm sóc con cái.

Con trai Sushi của cặp đôi.
Bắt gặp cặp đôi đi du lịch với nhau ở Thái Lan.
L.T.A

 

Loading...