Hậu ly hôn, Hồng Đào suy nhược đến nhập viện, Hồng Vân tức tốc bay từ Việt Nam sang thăm

Loading...

Nghệ sĩ Hồng Vân cho biết Hồng Đào chỉ suy nhược cơ thể và sẽ sớm quay lại sân khấu sau khi bình phục.

Tưởng đâu giới nghệ sĩ chỉ xã giao với nhau nhưng mà nhìn lại cũng có mấy chị thân thiết lắm. Nhất là cơ lão làng như Hồng Vân, Minh Nhí, Hồng Đào… làm lâu trong nghề lại có nhiều tình cảm. Phải kể đến Hồng Vân – Hồng Đào, nghe cái tên thôi là thấy tình cảm như hai chị em ruột.

Bộ đôi nghệ sĩ Hồng Vân – Hồng Đào có mối thâm tình đặc biệt.

Chả là mới đây, NSND Hồng Vân bất ngờ đăng tải loạt ảnh trong chuyến du lịch Mỹ. Cô cho biết năm nay sẽ cùng các đồng nghiệp dâng lễ lên tổ nghiệp ở xứ người. Cũng nhờ vậy, khán giả bất ngờ biết được thông tin nghệ sĩ Hồng Đào đang điều trị bệnh tại bệnh viện thông qua vài bức ảnh nữ nghệ sĩ đăng tải.

“Năm nay khấn tổ xin phép ngài cho con được cúng tổ chung với bạn con bên Mỹ và người đã đồng ý. Do vậy bạn con thật hồng hào khỏe mạnh dù đang trong bệnh viện, hôm nay cô ấy đã về nhà và sẽ sớm quay trở lại với công việc thôi…”, Hồng Vân chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Nhân dịp lễ giỗ tổ sân khấu, Hồng Vân cho biết cô quyết định sang Mỹ chung vui cùng đồng nghiệp.
Qua loạt ảnh, dễ thấy Hồng Đào đang điều trị bệnh tại bệnh viện.

Theo hình ảnh mà nghệ sĩ Hồng Vân đăng tải, Hồng Đào gầy đi trông thấy, thần sắc khá mệt mỏi sau thời gian nằm trong bệnh viện. Dù không tiết lộ Hồng Đào bị bệnh gì nhưng may thay Hồng Vân cho biết cô đã hồi phục và sẽ xuất viện trong nay mai.

Hình ảnh nữ nghệ sĩ gầy gò, tiều tụy khiến đồng nghiệp xót xa.

Ngay sau lời chia sẻ của Hồng Vân, rất nhiều bạn bè showbiz và người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của nghệ sĩ Hồng Đào. Dù vậy, hình ảnh nữ diễn viên Thưa mẹ con đi hồng hào, tươi cười bên cạnh đồng nghiệp ít nhiều cho thấy dấu hiệu khả quan.

Vừa qua, thông tin Hồng Đào – Quang Minh li hôn sau 20 năm chung sống ít nhiều khiến dư luận xôn xao.

Sau hàng loạt dự án thành công tại Việt Nam, Hồng Đào hiện có thời gian nghỉ ngơi, tái tạo lại cuộc sống ở Mỹ. Đôi lúc, dư chấn li hôn với Quang Minh sau gần 20 năm chung sống ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ diễn viên hiện tại. Hy vọng nữ nghệ sĩ mau chóng hồi phục và trở lại với khán giả sớm nhất.

 

Loading...