Hân ra tù rồi tha thiết “Kiệt hãy về với em đi”, nhưng ngạc nhiên chưa, Hương là người phản đối đầu tiên

Tiết lộ của Lê Phương về kết phim “Gạo nếp gạo tẻ” khiến fan yên tâm phần nào.

Trong clip hậu trường phỏng vấn Lê Phương và Thúy Ngân mới nhất, nữ diễn viên thủ vai Hương đã có một chia sẻ khá thú vị về kết phim Gạo nếp gạo tẻ.

Theo đó, Lê Phương cho biết: “Đoạn kết phim chắc chắc sẽ làm khán giả thỏa mãn! Còn trong phim, có thể có những tình tiết khiến người xem phải đau tim, phải ngất lên ngất xuống hay ức chế, đó là điều bình thường”.

Thúy Ngân và Lê Phương – cặp đôi thủ vai Hân – Hương trong Gạo nếp gạo tẻ vừa cùng nhau tham gia livetream giao lưu với khán giả Gạo nếp gạo tẻ. Đáng chú ý, trong buổi livestream này, khi đặt mình vào vai Hân, Thúy Ngân liên tục bày tỏ mong muốn nhân vật Hân Hoa hậu sẽ được quay về với Kiệt, thậm chí cô nàng còn nhắn nhủ công khai rằng: “Anh Kiệt ơi hãy về với em đi!”.

Thúy Ngân cho biết, bản thân cô cũng đang thắc mắc rằng liệu khi Hân thay đổi rồi, Hân và Kiệt có thể hàn gắn hay không. Khi nghe đến đây, Lê Phương lập tức phán rằng: “Chị thì chỉ nghĩ rằng cái chuyện em quay lại với Kiệt thì chắc là…” – nữ diễn viên không đưa ra câu “chốt” nhưng qua thái độ của Lê Phương, có thể đoán được rằng bản thân Hương cũng phải xác định cơ hội cho Hân – Kiệt tái hợp là… 0%.

Cũng trong buổi giao lưu, Thúy Ngân đã trải lòng về phân cảnh mới nhất khiến cô nhận được nhiều lời khen của khán giả, đó là phân cảnh Hân đọc thư của ông Vương trong phòng giam. Theo Thúy Ngân, cả một ngày hôm đó, nữ diễn viên không làm gì khác, hoàn toàn thả lỏng để đặt mình vào nhân vật 100%. “Trước đây thì vẫn có nhiều cảnh diễn, hoặc đơn giản mình chỉ coi đó là diễn xuất thôi, nhưng ngoại trừ phân cảnh đó là em hoàn toàn không diễn, em là Hân luôn!”.

Ngoài ra, trong clip này, Lê Phương cũng tiết lộ rằng chính cô từng ý kiến với biên kịch – đạo diễn Hoàng Anh về việc nhân vật của mình trong phim liên tục bị khán giả chê bai và mong muốn Hương sớm thay đổi. Biên kịch đã hứa sẽ cho Hương thay đổi nếu Lê Phương… cắt tóc.

Với Lê Phương, mái tóc dài là vô cùng quan trọng với cô và cô chưa bao giờ muốn cắt nó. Thế nhưng cuối cùng với sự thuyết phục của mọi người, Lê Phương đã cắt đi mái tóc dài của mình để mang đến một sự tươi mới hơn cho nhân vật.

Tóc của nàng Hương trong “Gạo nếp gạo tẻ” sau này sẽ chỉ ngắn như thế này thôi chứ không còn là suối tóc dài mà khán giả thường thấy nữa.

Theo Helino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *