Hai nữ sinh 2k chọi nhau kinh hoàng tranh người yêu, bạn bè đứng cổ vũ: Thụi vô mặt vô bụng nó kìa

Hot girl đánh nhau kinh hoàng chỉ vì tranh giành người yêu.

Hai nữ sinh đánh nhau liên hoàn như trên đấu trường chỉ vì một xích mích không thể chấp nhận được. Đoạn clip được mọi người chứng kiến quay lại cảnh hai nữ sinh đánh nhau te tua giữa đường phố chỉ vì tranh giành người yêu. Không chịu nhường nhịn hai nữ sinh ngang nhiên xông vào đấm đá nhau trút giận, tranh giành thắng thua.

Chỉ vì hai người cùng thích một chàng trai không muốn chia sẻ cho ai hai nữ sinh hẹn nhau ra khiêu chiến ai thắng người đó sẽ được yêu thanh niên. Trong lòng đầy căm phẫn hai nữ sinh đánh đấm, giằng co đến lộ hàng nhưng vì trong suy nghĩ không còn đủ tỉnh táo để nhận định được hành động của bản thân chỉ biết dùng chân tay để nói chuyện.

Screenshot_27

Screenshot_28

Hai nữ sinh túm tóc đánh nhau liên hoàn

Rất nhiều người xem tỏ ra vô cùng bất mãn, chỉ vì một thanh niên không đáng mà tự làm đau lẫn nhau không chỉ về thể xác mà tinh thần cũng bị tổn thương, vì tình cảm nhất thời bồng bột làm mờ đi ý chí và hành động của bản thân thật không đáng như vậy.

Screenshot_25

Screenshot_26

Cư dân mạng bình luận lên án gay gắt hành động dại dột của hai nữ sinh

Hành động của hai nữ sinh thật không thể chấp nhận được, chỉ vì tình cảm nhất thời làm sứt mẻ tình cảm bạn bè bấy lâu nay thật không xứng đáng với tình bạn đẹp. Trên xã hội còn nhiều người đàn ông khác phù hợp hơn xung quanh không việc gì phải hành hạ bản thân vì một người khác và chưa chắc họ đã thực sự quan tâm đến mình. Chính vì vậy hãy yêu trong sáng và tỉnh táo đừng để tình yêu làm mù quáng bản thân.

Xem video: Hai nữ sinh đánh nhau như trên đấu trường chỉ vì tranh giành người yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *