Hà Nội: Lại thêm một tài xế xe ôm công nghệ nghi bị chuốc thuốc mê, cướp tài sản

Loading...

Xã hội bây giờ nguy hiểm quá các mẹ ạ. Người tài xế chỉ có tài sản là một cái điện thoại và chiếc xe cũ mà cũng bị lấy mất.

Vào tối ngày 7/10 vừa qua tại khu biệt thự ở khu vực quận Hà Đông – Hà Nội, người dân sống xung quanh khu vực này và người đi đường phát hiện một người đàn ông có mặc trên mình bộ đồng phục của một hãng xe ôm công nghệ nằm gục trên bãi cỏ nghi là bị chuốc thuốc mê, cướp tài sản.

Sau khi chụp ảnh hiện trường và thông báo tìm người nhà, tài xế xe ôm công nghệ được người dân đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Sau khi thông tin được đăng tải thì vào sáng nay 8/10, ông Hoàng Danh Thọ, Chủ tịch UBND xã Lăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) đã xác nhận nạn nhân là người ở địa phương.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Báo Nghệ An)

“Thông qua người làng cùng làm thuê ngoài đó được biết hiện nay anh Lục đang được điều trị tại bệnh viện nhưng chưa tỉnh. Vì vậy chưa thể xác định chắc chắn là có phải bị chuốc thuốc mê không, tài sản bị mất gồm những gì. Hiện, người nhà anh Lục ở quê cũng đang trên đường ra”, ông Thọ cho biết.

Được biết, anh Lục năm nay khoảng 45 tuổi, đã có vợ con ở xã Lăng Thành, hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn nên thời gian gần đây anh phải ra Hà Nội chạy xe ôm công nghệ để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Trong những ngày gần đây, liên tiếp xảy ra nhiều vụ việc tài xế xe ôm công nghệ bị hại, cướp tài sản khiến nhiều người vô cùng phẫn uất và hoang mang. Các đối tượng bất chấp luật pháp, ra tay tàn ác để đạt được mục đích của mình.
—-
Nguồn: https://baonghean.vn/tai-xe-grab-nguoi-nghe-an-nghi-bi-chuoc-thuoc-me-cuop-tai-san-o-ha-noi-255298.html

 

Loading...