Gọi gái ngành đến giải tỏa nhu cầu, chàng trai tá hỏa khi bật đèn: “Sao mẹ lại ở đây?”

Trong lúc cặp đôi này đang hành sự thì cảnh sát ập đến, nhưng điều đáng nói là khi chàng trai bật đèn lên và phát hiện cô gái vừa cùng anh ta làm “chuyện ấy” lại chính là mẹ anh ta.

Chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ với những từ “gái ngành”, “đi khách”, gái dịch vụ”  bởi trong xã hội hiện nay, có rất nhiều người chọn cách giải quyết ham muốn của bản thân bằng cách tìm đến gái dịch vụ. Cánh mày râu muốn có “mối tốt” thường đến những nơi có các cô gái chào mời, cũng có thể tìm gái dịch vụ thông qua môi giới và các trang web đen.

Tuy nhiên, có một số người tìm hiểu rất kỹ về cô gái sẽ là “tình một đêm” của mình trong khi một số người lại không quá bận tâm đến điều đó vì dù sao cũng chọn cách qu.an h.ệ an toàn. Có lẽ vì vậy mà một chàng trai người Đài Loan (Trung Quốc) đã rơi vào một tình huống trớ trêu không thể ngờ đến.

Một chàng trai họ Trần, 25 tuổi khai nhận với cảnh sát rằng do bận rộn với công việc nên anh ta không có bạn gái, thi thoảng có cảm giác cô đơn. Vì vậy anh ta đã tìm gái dịch vụ để giải tỏa nhu cầu ham muốn của bản thân.

3

Chàng trai hốt hoảng khi cảnh sát ập đến, nhưng điều bất ngờ, người nằm trên giường lại chính là mẹ anh ta

Sau khi chọn một cô gái có mái tóc đen dài và vóc dáng cao ráo, anh chàng bước vào phòng và tắt đèn đợi cô gái đến và hành sự mà không muốn nhìn rõ mặt cô.  Có vẻ không may cho anh chàng khi đang trong tư thế làm chuyện ấy thì cảnh sát gõ cửa yêu cầu kiểm tra. Nhưng điều đáng nói không phải là cuộc vui bị gián đoạn mà chính là khoảnh khắc đèn trong phòng được bật sáng, chàng trai quay ra và nhìn thấy rõ khuôn mặt cô gái vừa làm chuyện ấy với mình.

Anh chàng trố mắt kinh ngạc khi phát hiện hóa ra cô gái dịch vụ mà anh gọi đến lại chính là … mẹ ruột của mình. Ngớ ngẩn vài giây, anh chàng chỉ biết thốt lên “Mẹ, sao mẹ lại ở đây?”  mà không tin mẹ anh ta chính là người vừa cùng làm chuyện ấy với anh ta trên giường.

2

Một cặp đôi khác bị bắt giữ khi đang có hành vi mua bán dâm

Cảnh sát tìm thấy bao cao su và một số giấy vệ sinh vứt bừa bãi trong phòng, sau đó đã xử phạt hành chính đối với hành vi mua bán dâm của 2 người này. Về phía chàng trai và mẹ anh chàng, có lẽ cần có một cuộc nói chuyện thẳng thắn hơn thì may ra cả 2 mới có thể đối diện với nhau trong thời gian tới.

Nguồn: Twgreatdaily

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *