Giông bão thổi tung hơn trăm mâm cỗ cưới thịnh soạn, gia đình cô dâu chú rể ngơ ngác đứng nhìn

Loading...

Cơn giông đột ngột khiến gia đình cô dâu, chú rể không kịp trở tay phải cuống cuồng nhìn giông lốc thổi bay mâm cỗ thịnh soạn trên bàn tiệc.
Play Video

Chiều tối qua 1/6, những hình ảnh về đám cưới trong cơn giông lốc bất chợt sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã khiến tất cả mọi người phải đồng cảm thay cho gia chủ. Khoảnh khắc cả chủ nhà và quan khách dự tiệc bối rối nhìn mâm cỗ đầy bị thổi tung trong sự bất lực đã gây chú ý mạnh đến cộng đồng mạng.

Mọi người cùng nhau dựng lại rạp
Mặc dù cả ngày nắng to thế nhưng ngay chiều tối cơn giông đã bất ngờ ập tới. Đám cưới diễn ra ở Hà Nội bị giông lốc thổi tung, đổ nghiêng ngả. Lúc này nhiều thành viên trong gia đình đã chung tay hỗ trợ để dựng lại khung rạp nhưng do gió lớn nên gặp nhiều khó khăn.

Khách đến dự chỉ biết ngơ ngác nhìn
Trong đoạn clip được đăng tải có thể thấy các mâm tiệc đã được bày sẵn, đồ đạc đổ nghiêng ngả. Sau giây phút cuống cuồng dựng lại rạp cho kiên cố thì tất cả mọi người đành bất lực nhìn bàn tiệc tan hoang. Có lẽ trận giông lốc kéo đến bất ngờ sau những ngày nắng nóng khiến gia đình không lường trước được vấn đề, dẫn đến hậu quả khá nghiêm trọng.

Bàn tiệc tan hoang

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của các cư dân mạng. Một số người bày tỏ sự thông cảm với gia chủ, và cũng cho rằng, gia đình có phần chủ quan, nếu như dàn rạp được chằng néo dây kỹ hơn thì tiệc vui có thể không bị đứt quãng. Nhiều người lại cho rằng gia đình cô dâu, chú rể sau này sẽ được lộc to vì đây điềm tốt.

Hiện tại đoạn clip vẫn đang được đông đảo mọi người quan tâm.

Huệ S/TH

 

 

Loading...