Gia đình nhỏ hạnh phúc to: Chồng mất 2 chân chăm vợ bầu, đẻ ra chăm cả mẹ lẫn con

 Nhìn người chồng cụt cả 2 chân nhưng vẫn chăm vợ từng li từng tí khiến người ta chợt nhận ra hóa ra hạnh phúc đơn giản đến thế.

Mới đây cộng đồng mạng đã chia sẻ một clip chồng cụt cả 2 chân vẫn chăm sóc vợ bầu và con nhỏ từng li từng tí khiến dân mạng cảm động rơi nước mắt.

y4

Trong clip tổng hợp các khoảnh khắc của 2 vợ chồng có thể thấy được tình cảm sâu sắc của anh chồng dành cho vợ, mặc dù không có chân và phải ngồi trên 2 chiếc ghế nhựa để có thể di chuyển nhưng mọi hoạt động hàng ngày anh đều có thể thực hiện thành thạo, khi vợ bầu bí anh là điểm tựa cho vợ, hàng ngày giúp vợ rửa chân, đỡ đồ đạc giúp vợ.

y5

Đặc biệt là khi con đầu lòng chào đời, mặc dù bản thân đi lại vô cùng khó khăn, anh vẫn dốc lòng chăm sóc vợ con, không để vợ phải chăm con quá vất vả.

y6

y7

Nhìn chàng thanh niên không có chân nhưng lúc nào cũng bên vợ mọi lúc mọi nơi và người vợ hiền thảo luôn nhìn chồng với ánh mắt đầy yêu thương khiến người ra bỗng nhận ra hạnh phúc hóa ra đơn giản đến thế, chỉ cần dành tình cảm thật lòng cho nhau thì mọi khiếm khuyết, khó khăn đều có thể vượt qua.

Xem video: Chồng cụt cả 2 chân tận tâm chăm sóc vợ bầu từng li từng tí khiến dân mạng rơi nước mắt

Nguồn: Fb

Quỳnh Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *