Gia chủ K I N H H Ã I đỡ đẻ lợn trong đêm, mặt người có chân tay kêu tiếng cực H Ã I H Ù N G

Sinh ra mang một khuôn mặt khác hẳn so với đàn, khi nhìn lên mặt con lợn khiến ai cũng tá hỏa bỏ chạy.

Xem video: Xuất hiện con lợn đột biến gen khiến cư dân mạng choáng

Mới đây, tại một trang trại nuôi lợn phát hiện một con lợn có khuôn mặt dị dạng không giống những con lợn bình thường. Khi phát hiện ra người chủ trang trại cũng hoảng hốt không thể tin nổi tại sao lại có con vật kì lạ này ở trong chuồng. Sau khi tìm hiểu thì đây chính là một con trong đàn lợn mới đẻ.

Với khuôn mặt kì lạ, nhìn giống như mặt một đứa trẻ nhưng kết cấu bộ phận khác thường nhưng thân thể vẫn giống như những con lợn bình thường. Có vẻ con lợn đặc biệt này rất yếu ớt, lớp thịt vẫn còn rất non và mỏng rất yếu ớt không thể đứng lên chỉ nằm bẹp thở hấp hối.

Screenshot_6
Screenshot_7

Theo tìm hiểu, khoa học đã chứng minh và xác nhận đây là trường hợp thường xuyên xảy ra xuất hiện trong một đàn lợn. Đây là một loại đột biến gen khiến cho khuôn mặt của chúng phát triển không thể bình thường như những con lợn cùng đàn. Có nhiều con đột biến rất khỏe mạnh nhưng có phần lớn những con bị đột biến thường rất yếu và không sống được lâu. Nên điều này không còn quá bất ngờ nữa nhưng cũng khiến mọi người giật mình khi xem.

Xem thêm: Quả báo quá mức kinh hoàng dành cho đứa con xấu tính, lười nhác và bất hiếu, cả ngày chỉ biết ăn chơi, bỏ mặc mẹ già giữa lúc ốm đau, bệnh tật.

Nguồn FB

Tuệ Tâm
XEM THÊM
Đến tận nơi thăm cụ bà 76 tuổi vá áo bằng rơm, không thể ngăn nước mắt: Không có cơm phải ăn ốc trừ bữa

Sau khi hoàn cảnh của cụ bà được lan tỏa trên mạng xã hội, rất nhiều người đã đến thăm căn nhà lá lụp xụp của cụ tại Tiền Giang.

Clip: Đến tận nơi thăm hoàn cảnh cụ bà 76 tuổi vá áo bằng rơm

Câu chuyện về cụ bà 76 tuổi “sống trong vườn hàng xóm, quần áo vá bằng rơm” sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận suốt những ngày qua. Nội dung cụ thể như sau: “Thế kỉ 21 rồi đấy mà vẫn còn những hoàn cảnh khốn khổ như thế này đây. Cụ bà này 76 tuổi không có gia đình, không người thân và chỉ xin được ở nhờ khu vườn phía sau nhà người ta. Hằng ngày, bà vẫn phải chật vật với cái ăn của bản thân, nhìn tấm áo trên người bà khiến ai thấy cũng khó mà cầm lòng được”. Đi kèm với đó là hình ảnh bà cụ tóc đã bạc kín đầu, miệng móm mém trong bộ quần áo cũ mèm, chân không dép, đầu không nón. Bộ quần áo của bà chẳng những đã nhuốm màu thời gian mà còn rách tươm, chằng chịt rơm rạ…

cu

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng trước đó

Theo tìm hiểu, cụ bà trong câu chuyện được người dân địa phương gọi bằng tên bà Tư Bắt Ốc, bà Tư Rau Má, hiện đang sinh sống tại xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Tuy nhiên khi liên hệ với hàng xóm, những người này cho biết hoàn cảnh của cụ không hề giống với nội dung câu chuyện đang được lan tỏa trên mạng xã hội. Cụ vẫn có con cháu nhưng không chịu đến ở với họ, chính quyền địa phương đã xây tặng bà 1 căn nhà tình nghĩa nhưng không may bị cháy. Bà Tư Rau Má nhất quyết không đi đâu, bám trụ túp lều tranh lụp xụp chất đầy vỏ chai nhựa.

Biết được hoàn cảnh của cụ, trong những ngày qua đã có nhiều mạnh thường quân đến tận nơi thăm hỏi. Nhìn hình ảnh bà cụ gầy gò ốm yếu lủi thủi một mình trong mảnh đất không người qua lại, ăn ốc thay cơm, bất cứ ai cũng không kìm được nước mắt.

ava-cuba

Hình ảnh cụ bà với tấm áo rách tươm gây bão mạng

Bạn A.C – một người đã tiếp xúc với cụ chia sẻ trên FB cá nhân: “Đã xuống tận nơi và may mắn gặp được chú Tám Cà Phê dắt đến tận nhà của Bà Tư Rau Má. Hiện tại không nhận tiền từ các mạnh thường quân, bằng cách quyên góp những tấm lòng hảo tâm để mong xây lại cho bà căn nhà kiên cố hơn hiện tại. Tiền cụ bà nhận được sẽ gửi vào C.A xã và gói thầu vật liệu xây dựng (theo lời của chú Tám cà phê). Bà bắt óc đắng ăn và uống nước sông bà không chịu giao tiếp với ai cả cứ đi lòng vòng tưới cây quanh vườn nhà. Vô nhà không có chỗ nào để bà nằm ngủ hết”.

cu013-blogtamsu

Hoàn cảnh của cụ Tư Rau Má đã đến với nhiều mạnh thường quân

cu012-blogtamsu

cu011-blogtamsu

Cụ Tư không thích tiếp xúc với người lạ

cu003-blogtamsu

cu008-blogtamsu

cu002-blogtamsu

Nồi cơm qua ngày của cụ được hâm đi hâm lại

cu006-blogtamsu

Cụ cũng thường bắt ốc để ăn thay cơm

cu007-blogtamsu

Được cho rất nhiều bánh, mỳ tôm nhưng cụ cho hay không biết nấu mỳ

cu009-blogtamsu

cu004-blogtamsu

cu005-blogtamsu

Cận cảnh căn nhà lụp xụp của cụ

Ảnh: FB

Nhật Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *