Mẹ già báo mộng “nó ăn hết rồi”, con cháu đào mộ sau 3 năm khóc ngất khi thấy cảnh này

Mẹ già báo mộng “nó ăn hết rồi”, con cháu cải mộ sau 3 năm khóc ngất khi thấy cảnh này

Cải mộ 3 năm cho mẹ già, đám con cháu khóc thét, bỏ chạy gần hết khi quan tài vừa hé trên mặt đất đã thấy tiếng động rầm rầm bên trong

Ngày 14-4-2016, gia đình dòng họ Lưu trong vùng đã quyết định cải mộ của cụ bà cố, người phụ nữ có quyền nhất trong dòng họ. Vì hàng đêm họ thường mơ thấy cụ bà cô chống gậy về than khóc chỉ một câu duy nhất “Nó ăn hết rồi! Nó ăn hết rồi!”.

Khi đám con cháu hì hục đào phần đất bên trên, họ cảm nhận được điều gì đó không lành. Đất trong mộ không được nèn chặt, nó xập xình như có ai đang thở mạnh bên dưới. Đến khi quan tài lộ trên mặt đất, nắp quan tài run lên bần bật, nổ rầm rập. Lật lung nắp quan tài lên thì phát hiện một con trăng khủng cuộn tròn trong lớp quần áo bùng nhùng của cụ cố. Đám con cháu khóc thét, kinh hoàng vì những gì xảy ra.

Nhiều người đã vào tận nơi, bắt con trăn ra bên ngoài và quyết định thả nó về rừng, thay vì bắn chết nó. Họ nghĩ rằng, ít nhiều linh hồn của cụ cố sẽ được siêu thoát, việc bắn chết con trăn có thể làm ảnh hưởng đến tâm linh.

THEO BTS

XEM THÊM
Chồng chết, 3 ngày liên tiếp cô mơ thấy anh đau đớn chỉ vào cổ họng, mở nắp quan tài… cô sững sờ lập tức đi báo án!

Lan là một cô gái lương thiện, đáng tiếc là cô sinh ra ở nông thôn nên không có nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với bên ngoài nhiều.

Lan là một cô gái xinh đẹp nên được rất nhiều các chàng trai trong thôn và các thôn lân cận theo đuổi.Cuối cùng Lý Lan kết hôn với Tú Anh, Tú Anh cũng khá đẹp trai nhưng cha mẹ mất sớm, chỉ để lại cho anh một gia sản nho nhỏ. Tuy vậy Lan yêu thương Tú Anh vì anh là người đứng đắn, chững chạc và biết chăm lo cho người khác.

Các chàng trai trong thôn đều dựa vào săn bắt trong rừng để kiếm sống. Một lần Tú Anh vào rừng săn bắt cùng mọi người, muốn bắt vài con thú về bồi bổ cho Lan, không may bị ngã xuống vực, bị thương ở chân.

Từ khi Tú Anh bị thương ở chân, ngày ngày đều nằm trên giường, trong nhà không có tiền đi trị bệnh, miệng vết thương sâu nhưng chỉ có thể dùng các loại lá để đắp. Mặc dù ngày nào Lan cũng tận tình chăm sóc nhưng 1 hôm cô đi ra ngoài hái thuốc về nhà thì phát hiện Tú Anh đã qua đời.

Thầy lang trong thôn nói rằng do miệng vết thương ở chân bị nhiễm trùng nặng nên Tú Anh mới qua đời. Lan rất đau buồn, không còn cách nào khác chỉ đành đem chồng đi mai táng.

Như vậy Lan trở thành một quả phụ xinh đẹp trẻ trung trong thôn, trong thôn có rất nhiều thanh niên chưa vợ đều mong cưới được Lan nhưng đều bị cô từ chối. Cô nói mộ của Tú Anh còn chưa xanh cỏ làm sao đã gả cho người khác được. Hơn nữa cô vẫn thực lòng thương nhớ chồng nên chưa nghĩ tới chuyện tái hôn.

Nhưng quan tài chồng vừa đặt xuống được vài ngày, có 1 lần cô nằm mơ thấy anh, thân xác gầy gò, khóc lóc nỉ non, chỉ vào cổ họng. Tỉnh dậy, Lan toát hết mồ hôi, sợ hãi nghĩ có gì đó không bình thường, nhưng cũng không biết là chuyện gì. Nào ngờ 2 hôm sau, cô đều mơ cùng một giấc mơ như thế.

Cảm thấy kỳ lạ nên Lan lén nhờ người nhà mẹ đẻ mở quan tài của chồng, Lan phát hiện trong phần cổ của chồng toàn bộ đều thâm tím. Về nhà cô ngay lập tức đi báo án, xem kết quả điều tra thì Tú Anh bị trúng độc mà chết.

Sau khi điều tra, kết quả hôm ấy một người hàng xóm thấy Toàn có sang nhà Tú Anh lúc 1 giờ chiều. Sau khi bị tra hỏi, cuối cùng Toàn cũng thừa nhận mình đã đầu độc Tú Anh.

Thì ra Toàn là hàng xóm của nhà Lan, năm nay gần 30 tuổi, vốn mê sắc đẹp của Lan nên mới lợi dụng Tú Anh bị thương mà đầu độc chết anh, hắn nghĩ Tú Anh chết rồi hắn có thể cưới được Lan.

Cuối cùng thì Toàn cũng bị bắt, Tú Anh cuối cùng cũng đã được an nghỉ, Tú Anh chỉ về báo mộng cho cô 1 lần sau cùng nói cô hãy tìm một người tốt mà tái giá, không cần phải để tang anh nữa. Lan chỉ biết ôm bài vị của Tú Anh khóc nức nở.

Sau đó mặc dù được mọi người khuyên bảo nhưng Lan nhất định không gả cho người khác. Cô quyết sống độc thân thờ chồng. Tấm lòng của cô với người chồng đã khuất khiến nhiều người không khỏi cảm phục.

Theo DKN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *