Mẹ già 60 vẫn ‘mang thai’, con trai tức giận lôi đi khám mới phát hiện sự thật không ngờ

Phát hiện bụng người mẹ già ngày càng phình to như mang thai, anh con trai đã vô cùng tức giận nghĩ mẹ phản bội lại người cha quá cố nhưng nào ngờ.

Một người phụ nữ 60 tuổi ở Thái Lan đã gặp phải tình trạng đặc biệt khi bụng ngày càng phình to như mang thai. Người phụ nữ này cho biết, bà đã ở tuổi mãn kinh nguyệt nên khả năng mang thai là rất khó xảy ra.

Cũng vì chuyện bụng bà ngày càng to ra mà anh con trai đã vô cùng tức giận, quát tháo vì cho rằng bà đã phản bội lại người cha mới qua đời của mình. Lời lăng mạ của cậu con trai khiến bà rất đau buồn, dù cam đoan với con trai bà có thể gặp vấn đề sức khỏe.

Người phụ nữ 60 tuổi bụng phình to như mang thai.

Chỉ đến khi bụng bà đã lớn hơn kích thước của người mang thai bình thường, anh con trai này mới chịu đưa mẹ đi khám. Sự thật không ngờ khi bác sĩ kết luận người phụ nữ cao tuổi này không thể mang thai được. Nguyên nhân khiến bà bị to bụng chính là do căn bệnh ung thư buồng trứng.

Vì không được phát hiện sớm nên khối u đã di căn, phá hủy nội tạng và rất khó cho việc phẫu thuật, chạy chữa.

Sự thật thì người phụ nữ này bị ung thư buồng trứng không được phát hiện sớm khiến khối u phát triển và di căn khó chữa trị.

Sự việc khiến anh con trai đã rất hối hận vì không phát hiện bệnh tình của mẹ mình sớm hơn mà lại mắng chửi, trách móc mẹ vì tưởng bà có quan hệ bất chính với người đàn ông nào.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của bà mẹ này đã rất suy yếu vì khối u ngày càng phát triển. Có lẽ đây chính là bài học khiến anh con trai hối hận cả đời vì đã vô tâm hiểu lầm mẹ mình.

Nguồn: News.Jarm

XEM THÊM
Châu Việt Cường ăn chơi bạt mạng, may xây được nhà cho vợ nhưng nhìn cảnh mẹ già ở ở quê mới ngao ngán

Nhìn ngôi nhà mà mẹ Châu Việt Cường sống mà không ai có thể chấp nhận được trong khi có tiền để đi chơi gái.

Sau khi dính líu đến việc sát hại nữ sinh 9x, tên tuổi Châu Việt Cường bỗng chốc được cư dân mạng chú ý. Nam ca sĩ đi hát nhiều năm nhưng không gây được thiện cảm vì thường xuyên dính vào scandal ăn chơi, gây gổ, thậm chí bị tố phạm tội h.i.ế.p d.â.m.

Bạn bè của Châu Việt Cường cũng phải thừa nhận nam ca sĩ là một người sống phóng túng, hay chơi bời vì quen biết với dân xã hội. Sau nhiều năm đi chạy show hội chợ và được một vài đồng nghiệp nâng đỡ, khuyên nhủ Châu Việt Cường mới cố gắng xây được cho vợ một ngôi nhà mua được 1 chiếc ô tô để đi hát

Ngôi nhà của Châu Việt Cường cũng khá khang trang và đầy đủ tiện nghi 

Nội thất không quá xa hoa như nhiều nghệ sĩ đi hát khác 

Xây được ngôi nhà này, bạn bè và người thân cũng mừng vì tưởng nam ca sĩ đã biết hối cải, thế nhưng không ngờ Châu Việt Cường lại vướng vào cảnh tù tội

Xây được cho vợ ngôi nhà nhưng mẹ già ở quê của Châu Việt Cường lại có cuộc sống khó khăn. Căn nhà ở quê của bà cũng lụp xụp, xuống cấp.

Mẹ của Châu Việt Cường – bà Huệ chỉ ở ngôi nhà nhỏ rộng khoảng 30m2, không phải do con trai chu cấp mà chính bà tự tay tiết kiệm và vay ngân hàng để xây

Bà Huệ chia sẻ: “Ca sĩ nổi tiếng gì mà chẳng có một đồng tiền nào cho mẹ. Tết vừa rồi, Cường về đưa tôi được 5 triệu, sau đó lại phải vay mẹ lại 2 triệu đi chơi… Đến mùng 5 Tết, nó lại bảo tôi đi vay cho 8 triệu rồi lấy tiền đi, đến nay thì hay tin dữ”.

Trong nhà toàn đồ đạc đã cũ kĩ và sắp hỏng

Chiếc xe đạp mà Bà Huệ dùng để chở bắp cải đi bán, kiếm thêm thu nhập

Giường ngủ ọp ẹp

Căn nhà cấp 4 mà mẹ Châu Việt Cường hiện đang sống 1 mình

Theo BTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *