Gặp đại nạn trên đường cao tốc, mẹ đơn thân tắt thở tại chỗ, 3 đứa con khờ dại: Mẹ cháu sao đi mãi không về?

Hoàn cảnh éo le của cả gia đình khiến ai chứng kiến cũng phải rơi nước mắt, ‘mẹ đi rồi từ mai ai sẽ là người đưa chúng con đi học đây’??

Có thể nói va chạm xe cộ chính là vấn đề nóng diễn ra ngày càng phức tạp nhất là những ngày cuối năm, hầu hết các vụ va chạm đều dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, thế nhưng dù đã có rất nhiều biện pháp để mong nó giảm xuống nhưng dường như vẫn chưa có kết quả tích cực.

17023857

Vụ va chạm mạnh khiến người phụ nữ bỏ mạng tại chỗ

Mấy ngày hôm nay trên mạng xã hội có đăng tải những hình ảnh về vụ va chạm của một xe tải, với một phương tiện của một người phụ nữ đang lưu thông trên đường, do cú va chạm quá mạnh nên người phụ nữ này đã mất mạng tại chỗ, được biết vụ va chạm này diễn ra tại Thái Lan, và người phụ nữ ấy là mẹ đơn thân, hiện tại đang nuôi dạy ba con nhỏ.

17023858

Đầu xe tải hư hỏng nặng

Theo thông tin của những người chứng kiến chia sẻ, được biết do hoàn cảnh khó khăn nên dù trời mưa gió nhưng cô vẫn cố gắng đi làm, và vụ va chạm xảy ra vào lúc 7h sáng, khi mọi người chạy ra tất cả chỉ là một mớ hỗn độn, những mảnh vụn của xe bắn tung tóe khắp mọi nơi.

17023859

Chân dung tài xế xe tải

17023860

Người phụ nữ xấu số bỏ lại 3 con nhỏ mà ra đi mãi mãi

Vào lúc xảy ra vụ việc bà mẹ đơn thân lái xe một mình trên đường đến nơi làm việc, trong quá trình di chuyển xe của cô gái đã không thể kiểm soát lao qua làn đường bên cạnh và đâm sầm vào đầu một chiếc xe tải, vụ va chạm quá mạnh nên nữ lái xe 33 tuổi mất mạng tại chỗ, chính lúc đó tài xế xe tải cũng bất ngờ: “chiếc xe đột nhiên từ đâu lao sầm đến, tình huống này quá bất ngờ khiến tôi không thể né kịp” Gomez Camis tài xế xe tải cho hay.

Ngay sau khi diễn ra vụ việc, cơ quan chức năng đã phối hợp với đội cứu hộ đến hiện trường đưa người phụ nữ đi cấp cứu, thế nhưng do vết thương quá lớn khiến cô qua đời ngày trên đường đến bệnh viện, khám nghiệm hiện trường mọi người phát hiện ra rất nhiều đồ chơi cho em, một số luồng thông tin sai lệch rằng rất có thể những đứa con của cô gái cũng có đi cùng xe với cô và thi thể có thể bị văng ra đâu đó, thế nhưng cơ quan chức năng đã đính chính lại, trên xe có duy nhất người phụ nữ, còn các con của cô thực tế vẫn ở nhà.

17023861

17023863

17023864

17023865

Người thân và cơ quan chức năng có mặt tại hiền trường

Sau khi vụ việc được diễn ra, người thân của người phụ nữ xấu số cũng có mặt, đến nơi họ òa khóc, ” Em tôi nó mới li dị chồng chưa được bao lâu, một tay nuôi nấng con cái, nó đi rồi từ nay ai lo lắng cho lũ trẻ đây”. Chị gái của n.ạn nhân cho biết.

Nguồn: twgreatdaily.com

Hà Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *