Gắn định vị trên điện thoại của vợ thấy vợ ngày nào cũng ra nghĩa trang lúc 4h sáng, 1 lần bám theo thì dựng hết tóc gáy khi thấy

Không hiểu vợ ra nghĩa trang làm gì mà sớm thế, lại đều như vắt chanh khiến anh nghi ngờ mà bám theo để rồi bủn rủn chân tay khi biết em ra đây làm việc này.

Dạo gần đây không biết My làm gì mà sáng nào cũng dậy sớm rồi mất hút đến tầm 6h mới về. Thấy vợ lạ, đi đâu chẳng nói khiến Hùng nghi nghi. Thay vì cất công dậy theo dõi thì Hùng lại lén cài định vị trên điện thoại của vợ để theo dõi xem sao. Cả 1 tuần liền máy đều báo vợ cứ tầm 4h là ra nghĩa trang không biết làm gì. Chẳng lẽ em ra thắp hương, tâm sự với mẹ em sao?? Bà đã mất hơn năm nay, bình thường chỉ có lễ tết vợ mới ra đó thắp hương mà??

Thấy lạ và không hiểu vợ làm gì mà ra nghĩa trang sớm như vậy không sợ ma ư, 1 lần Hùng lấy hết can đảm lén theo vợ ra nghĩa địa xem thử. Tính nhát ma, Hùng vừa đi vừa sợ nhưng lúc đến nghĩa địa thì anh lại dựng tóc gáy thấy vợ đi vào cái lều bỏ hoang ngay cạnh đó chứ không ra mộ mẹ. Chẳng hiểu vợ làm gì trong đó cả nửa tiếng không thấy ra, anh thử ngó vào xem thì ôi thôi… Vợ anh ôm ấp tay Phong – hàng xóm trong đó mà tâm sự.

– Thôi em chuẩn bị về đây, trời sắp sáng bảnh rồi ai nhìn thấy lại mệt.

– Ở cái nghĩa địa này anh dám mò ra đâu mà lo. Ai gặp em cứ bảo ra thắp hương là xong. Giá như em dám bỏ chồng thì tốt quá, anh cũng sẽ bỏ vợ, 2 đứa mình đến với nhau chẳng sợ ai hết.

– Thôi, bỏ để con vợ anh nó đến giết em à?? Mụ vợ anh, đến anh còn sợ huống gì là em. Mình cứ làm thế này cho an toàn. Thôi em về đây.

– Từ, thưởng thêm cho anh nháy nữa đi nào.

– Thôi…

My và Phong cứ ôm nhau trêu đùa khiến Hùng tức giận vô cùng. Hóa ra vợ anh đều đặn ra nghĩa trang chỉ là cái cớ và ngụy trang cho việc ngoại tình của mình thôi. Hai người đó hay lắm, chọn chỗ ghê rợn này không ai dám ra mà ung dung ngoại tình. Được thôi, Hùng sẽ cho hai kẻ đó biết mặt và ở luôn cái nơi này khỏi đi đâu nữa.

mo-blogtamsu2

(ảnh minh họa)

Bấm điện thoại Hùng gọi cho Vân (vợ Phong) thông báo tình hình. Nghe tin chồng đi gái, Vân điên lắm mà kéo thêm hội chị em ra đánh ghen. Bắt tại trận đôi gian phu dâm phụ, Vân cứ thế mà lao vào đánh chửi My không thiếu câu gì.

– Con đ* rẻ tiền, mày dám cướp chồng bà ư?? Bà cho mày về với tổ tiên luôn. Hỡi làng nước bà con ơi ra đây mà xem con My nó ngủ với chồng tôi, cướp chồng tôi đây này, con này không xử làm ô nhục cái làng này.

– Chị… em xin chị. Em trót dại chị tha cho em đi, em không dám thế nữa đâu ạ.

– Tha ư?? Còn lâu nhé, mày ngủ với chồng bà rồi bảo tha ư?? Thế thì cả xã hội này nó ngoại tình hết rồi.

Vân làm ầm lên khiến dân làng kéo nhau ra đó đông lắm. Ai cũng chỉ trích, đay nghiến My không thiếu câu gì và cũng chẳng buồn can cứ để cho Vân đánh My lên bờ xuống ruộng. Bị đánh cho tả tơi, sỉ nhục thảm hại My nằm vật ra đất mà khóc lóc vì chuyện này. Mọi người về hết, Hùng mới bước ra hất chậu nước lên mặt vợ.

– Đáng đời con đ*!! Tưởng cô đoan chính thế nào hóa ra cũng không bằng 1 con gái làng chơi. Tôi ngu mới lấy và tin cô. Cô bị thế này đáng lắm. Từ giờ cô không có quyền bước chân vào nhà tôi, nhà này không chứa đ*!!

– Anh ạ, đến anh cũng ruồng bỏ em, em biết sống sao??

– Kệ cô, tôi phát tởm loại người như cô rồi.

Bị đánh ghen tơi bời, chồng bỏ rơi, cả làng khinh miệt khiến My sống khốn đốn vô cùng. Không dám về nhà ngoại, My đành phải bỏ đi biệt xứ để quên vết dơ này đi làm lại từ đầu. Chỉ vì 2 chữ “ngoại tình” mà My mất hết tất cả, và cô càng đau đớn khi biết chồng chính là kẻ đứng sau giật dây vụ đánh ghen kinh hoàng đó.

Mẫn Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *