Em quyết không cho con bú, cai sữa từ 3 tháng để giữ ngực mà chồng túm tóc mắng: Đồ ác mẫu

Loading...

Em đang nuôi con nhỏ mà bị chồng bạo hành, đến trầm cảm mất thôi mọi người ạ. Đúng là phận đàn bà, gặp phải chồng vũ phu thật là khổ.

Em lấy chồng được hơn năm rồi, cưới xong thì có bầu ngay. Em cũng có ngoại hình, biết tiếng Anh nên làm lễ khách sạn mấy năm rồi. Từ lúc có bầu, em đã bị chuyển từ lễ tân lên làm công việc rót nước pha trà ở phòng điều hành.

Lúc chưa lấy chồng, em chăm chút bản thân lắm, ăn uống kiêm khem khổ sở để giữ dáng. Ngày nào em cũng đến phòng gym ít nhất là 1 tiếng, chưa bao giờ để một chút mỡ thừa nào trên người cả. Thế nên từ lúc mang bầu, ăn uống toàn đồ bổ để dưỡng thai nên em phát tướng, tăng tận 18kg, da dẻ ở bụng với đùi nứt từng đường trông kinh lắm.

Nhiều lúc nhìn thân hình của mình em chỉ muốn sinh con nhanh nhanh rồi tập thể dục lấy lại vóc dáng ban đầu. Thế nên lúc sinh xong, mẹ chồng nấu đồ bổ em cũng không dám ăn nhiều. Ghét nhất là lúc nào bà cũng ép:
“Ăn hết bát cháo móng giò này con ạ, không thì lấy đâu sữa cho cháu bú”

Nhìn bát cháo của mẹ chồng em đã thấy khiếp rồi, nhưng không ăn thì lại bảo thế nọ thế kia. Em cũng vâng dạ, xong chờ bà đi đâu em lại bê xuống hất hết vào thùng rác phi tang.

Mới sinh 3 tháng, em chẳng xuống cân được mấy, bụng cứ sổ ra từng ngấn mỡ nhìn sợ quá. Em cố gắng nhịn ăn, nịt bụng các kiểu mà vẫn không ăn thua. Nhiều lúc cứ nhìn xuống cái bụng dầy mỡ mà em đến stress.

Vài hôm nữa em định đi làm sớm, mà thân hình em như thế này thì chẳng còn tí tự tin nào, sợ nhất là những ánh mắt soi mói của mọi người. Với lại người ngợm như thế này, làm sao em còn mặc được áo dài đứng ở quầy lễ tân khách sạn mà chào mời khách chứ. Chắc chắn em sẽ bị đẩy vào làm buồng phòng vất vả rồi lương lậu lại thấp nữa.

Mà mỗi lúc cho con ăn em lại gai hết cả người, thằng bé thì ăn khỏe, cứ mút chùn chụt rồi kéo ti em đau rát. Con mà ăn thêm vài tháng nữa thì ngực em sau này chảy ra như quả mướp mất.

Nghĩ thấy hãi nên em quyết định cai sữa cho con, để thằng bé ăn sữa ngoài cho khỏe. Như thế còn giữ được ngực, chứ không vài hôm con nó mọc răng, nó cắn cho có mà hỏng hết. Em lên mạng tìm hiểu các kiểu cai sữa, rồi đặt mua loại cao về bôi lên lông mày thằng bé. Nhưng mà mẹ chồng em nhìn thấy, bà gào ầm lên bảo:

“Con bôi cái gì lên lông mày thằng cu thế?”
“Cao để cai sữa mẹ ạ”
“Sao lại cai sữa?”
“Vài hôm nữa con đi làm rồi, không cai sữa từ bây giờ thì lúc đấy con sợ khó cai”

Em phải quanh co nói thế mà mẹ chồng vẫn làm ầm ầm. Đến tối chồng em đi làm về, bà được đà mách lại hết với anh ấy. Chồng em quát um lên:
“Con mới bé tí mà em đã đòi cai sữa là sao?”

“Thì em cũng phải đi làm chứ, ở nhà lâu quá em chán ngấy ra rồi đây này”
“Đi làm vẫn cho con ăn sữa được mà sao em lại phải cai”
“Không cai để nó cắn nát hết ngực em à?”

Đã thế mẹ chồng lại còn hùa vào:
“Đấy thấy chưa, mẹ nói mà con chẳng nghe còn cứ bênh vợ. Mẹ đã để ý 2 tháng nay nó toàn đổ đồ mẹ làm đi, vừa hoài vừa không có sữa cho cháu nó bú”

Chồng em mặt đỏ phừng phừng, túm tóc em đẩy xuống giường, làm thằng cu con đang ngủ khóc ầm lên. Xong anh còn quát:
“Cô đúng là đồ mẹ ác độc, con mới 3 tháng đã bắt nó cai sữa rồi.”

Em đang điên quá, mới đẻ xong mà vẫn bị chồng đánh. Em muốn cai sữa cho con lúc nào thì là quyền của em sao mẹ con nhà bà ấy lại lắm chuyện vậy không biết. Chắc chắn là mẹ chồng bơm thêm vào để con trai đánh em đây mà.
Nghĩ mà ức quá thôi, em kệ vẫn quyết cai sữa cho con, em vẫn đặt sữa ngoài xịn về cho con ăn chứ có để con đói đâu.

 

Loading...