Dù ‘vợ đẹp con khôn’, chồng vẫn cặp bồ già hơn 4 tuổi gây tranh cãi trên MXH

Câu chuyện người chồng “chán phở thèm cơm” bi hài này đã được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt vì trước đây chưa từng có thanh niên nào ngoại tình mà lại “lạ đời” như trường hợp bên dưới.

“Chúc mừng chị! Phá nát 1 gia đình thành công rồi đó,mãn nguyện rồi đó, chị buôn hoa, dập dìu với chồng em rồi chị cũng xơi cả chồng em luôn. Em gửi chị và 1 em gái khác cũng cặp với chồng em điều này. 2 người muốn Ck em đến thế thì em cũng xin nhường lại cho các chị.Còn anh! Tôi dành cả thanh xuân yêu anh, thương anh đậm sâu đến thế nào,anh là người hiểu rõ nhất. Từ ngày yêu và quyết định lấy anh tôi nguyện 1 đời 1 chung thuỷ chỉ mình anh. Còn anh? Anh năm lần bảy lượt phản bội, phản bội lại niềm tin của tôi, đánh đập tôi biết bao lần, trong lúc tôi vất vả ngược xuôi,nhưng vẫn tỏ ra mình dc ck chăm lo sung sướng, để chồng k vất vả nhưng vẫn mang tiếng thơm…đổi lại tôi dc gì, để anh rảnh rỗi đi gieo mầm giống con anh khắp nơi và rảnh rỗi bôi xấu chính Ng vợ thương mình. Anh đang tâm vì mấy con phò mà dứt bỏ vợ con….thật sự….thất vọng…@chị gì tên H. ạ, trước mặt tôi c thể hiện với chồng tôi là chị em tốt, bạn tốt…ờ là bạn chịch. Chị cũng có con, chị cũng đã li hôn, chị hiểu hơn ai hết nỗi đau của những đứa con k đủ cả cha lẫn mẹ bên cạnh. Vậy mà chị vẫn đang tâm phá nát gia đình tôi. Tôi k trách chị nhiều, vì ko là chị thì cũng là con giáp thứ 13 khác. Trách nhất vẫn là Ck tôi bạc bẽo. Còn hôm nay tôi up lên đây….là vì chị đen.

À mà ảnh 2 người chụp cùng nhau kia, tôi chung sống 4 năm nhắm mắt tôi cũng biết đây là chồng tôi, vóc dáng người như thế nào. Cái dây chuyền chồng tôi đang đeo kia là Mẹ tôi chiều con rể đặt riêng tặng lúc tôi và anh chuẩn bị cưới- NÊN nói luôn là không có chiếc thứ 2 mà bảo trùng hợp…..nên là chị @Hằng ơi ko cần phải che mặt đâu. Hình xăm đôi ngày cưới của 2 đứa xăm ở vai phải biểu tượng cho hẹn thề chung thủy. Liệu lúc anh ngủ với chúng nó anh có thấy tội lỗi ko?Trong lúc buôn hoa chị dập dìu với chồng tôi, thì là lúc tôi và Mẹ chồng còn đang đi cày, đi khắp hàng cùng ngõ hẻm bên trung quốc tìm hoa, ốm từ trung quốc về đến Việt nam ốm sốt đùng đùng, vẫn đi ra quầy hoa bán cùng Ck, Ck đuổi về tưởng Ck thương mình. Hoá ra ko phải, để tối tối nó còn đi với các con giáp thứ 13 như các chị. À ko chỉ có mình chị đâu,cũng có 1 em khác trẻ đẹp cũng ăn nằm nó cũng có bầu rồi đó. Chúc mừng nhé.

Nhan sắc “một trời một vực” giữa bồ và vợ. Người chồng kia được CDM nhận xét là có khẩu vị khá “mặn”.

Cho dù người này hơn tận 4 tuổi, đã từng có một đời chồng, có con riêng nhưng nhan sắc khá mặn mà…

Cô bồ đã có thai với người chồng, đây có lẽ là tin sốc nhất cho người vợ.

Đoạn tin nhắn “nhõng nhẽo” giữa cô bồ và tình nhân. Mặc dù đã khá lớn tuổi nhưng qua đoạn tin nhắn này có thể thấy cô bồ vẫn còn rất “teen”.

Ảnh Internet

Mặc dù đã bị “emotion” mặt cười che mặt, nhưng người vợ đã kịp nhận ra người chồng của mình đang tình tứ bên một người phụ nữ khác thông qua sợi dây chuyền được đeo trên cổ của chồng.

Gia đình vốn dĩ đang yên bình hạnh phúc bỗng nhiên sụp đổ vì “người thứ ba” chen chân vào con đường hạnh phúc ấy.

Nhan sắc không phải là thứ quyết định tất cả đến tình yêu cũng như sự hạnh phúc trong cuộc sống (Ảnh cô vợ).

Câu chuyện ngoại tình “ngược đời” trên nhanh chóng nhận được sự chú ý và nhiều comment cực hài hước về anh chồng thích chơi “trội” kia.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Nhiều comment thể hiện sự “trêu chọc” đối với cặp tình nhân kia, một số bạn trẻ cảm thấy “ngưỡng mộ” anh chồng kia vì dám vứt bỏ cái đẹp mà đi theo cái xấu.

Theo hong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *