DÒNG STATUS CUỐI CÙNG CỦA CÔ GÁI TỬ VONG TRONG TAI NẠN KINH HOÀNG KHIẾN CỘNG ĐỒNG MẠNG ÁM ẢNH KHÔNG NGỪNG

Trong cuộc sống có rất nhiều điều không hay xảy ra với mỗi người mà không ai có thể biết trước được nó ập đến lúc nào. Tuy nhiên, đôi khi có những lúc con người có những hành động kì lạ, không giống thường ngày, những biểu hiện kì lạ đó nhiều khi chính là điềm báo cho những thứ sắp diễn ra.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao về dòng chia sẻ của một nam thanh niên trên một trang thông tin lớn về cô gái nhà hàng xóm mình. Theo như người đàn ông này chia sẻ, cô gái nhà hàng xóm hôm nay không may gặp tai nạn kinh hoàng trên đường và tử vong tại chỗ. Đau đớn hơn khi nạn nhân là một cô gái vẫn còn rất trẻ và là mẹ của đứa con nhỏ vừa chập chững biết đi.

Điều đặc biệt hơn nữa là việc trước khi xảy ra tai nạn kinh hoàng có vài ngày, cô gái này đã có những biểu hiện hết sức kì lạ. Biểu hiện đó được thể hiện rất rõ trong dòng trạng thái không may mà cô cập nhật trước đó vài ngày trước khi tai nạn xảy ra. Có lẽ trước khi xảy ra tai nạn này chẳng ai quan tâm đến những điều không hay mà cô viết trên trang cá nhân của mình. Nhưng không ngờ đó lại là những dòng trạng thái cuối cùng cô cập nhật trước khi tử vong.

Dòng trạng thái mang đầy những điều không may này đã khiến những người thân và bạn bè cô gái cảm thấy vô cùng ám ảnh. Đây cũng như một bài học mà mỗi người nên rút kinh nghiệm cần suy nghĩ thật kĩ những gì mình định viết ra hoặc nói ra. Có thể đó sẽ vận vào người chính chúng ta những điều không may đó.

Mộc Hiên/Theo thethaovaxahoi.vn

XEM THÊM
Đào được củ sắn hình người, bổ ra thấy thứ kinh hãi bên trong, 3 ngày sau thì toàn bộ gia đình…

Vô tình đào trong vườn sắn sau nhà được thứ hình dạng vô cùng kì lạ, giống như một đứa trẻ nhỏ khiến ai cũng phải sợ hãi.

Nhưng khi kiểm tra người nông dân này chắc chắn nó chỉ đơn giản là củ sắn biến dạng, không phải thứ kinh dị gì.

Lần đầu tự tay cắt tóc mái của em đây. Không dám ra đường luôn quá.

Đen thôi đỏ quên đi nhé!

Có anh chàng nào dũng cảm mặc chiếc quần này đi tắm biển không nhỉ?

Đường đi lấy chân kinh còn xa thôi thì ta cứ từ từ bắn bi thuốc lào đã nào.

Tranh thủ làm ván rồi lại đi bán nốt chỗ bánh rán này nào.

Đấy giảm giá tối đa luôn, nhanh chân vào làm bộ véc mặc cho bảnh bao các anh.

Anh người yêu bảo phanh đĩa xe anh đang hỏng nên cần phải đi thay đĩa. Đấy em thay luôn cho rồi khỏi ra quán làm gì tốn kém nhỉ.

Khi nhờ thằng bạn thân vẽ hộ bức tranh chân dung…. à mà thôi, đắng lắm!

Thanh niên ra đồng cũng không quên thể hiện tình yêu tổ quốc.

Mất công gìn giữ bao nhiêu ngày trời mà cuối cùng lại thu được cái này đây.

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *