Đồng nghiệp chứng kiến chuyện kỳ lạ trong buổi đưa tang Mai Phương: Di ảnh đang nằm ngay ngắn đột nhiên rơi xuống

Loading...

Trong buổi đưa tang cố diễn viên Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng, Gia Bảo đã chia sẻ câu chuyện “lạ” bất ngờ xảy ra khiến nhiều người tò mò.
Sáng 31.3, nhiều nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân, MC Ngọc Châu, Ái Châu, Huỳnh Đông, Gia Bảo, Anh Tài, Thanh Trúc… đã có mặt tại nhà tang lễ để đưa tiễn diễn viên Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng. Trước đó, thông tin cố nữ diễn viên qua đời khiến nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Bởi trong quá trình làm nghệ thuật, Mai Phương gây ấn tượng khi là một nghệ sĩ tâm huyết, hết mình với nghề và lạc quan ngay cả lúc nằm trên giường bệnh. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh nên tang lễ của Mai Phương trong hai ngày qua hạn chế khách đến viếng.

Tấm di ảnh của cô gái đầy nghị lực khiến nhiều người rơi nước mắt

Sau lễ hỏa táng của cố diễn viên, mới đây diễn viên Gia Bảo đã chia sẻ một câu chuyện khiến nhiều người tin vào tâm linh phải rùng mình. Cụ thể, khi di chuyển quan tài vào trong, di ảnh của Mai Phương đang được đặt ngay ngắn bỗng dưng rơi xuống đất. Gia Bảo đã vội cầm lên lau chùi sạch sẽ rồi để vào vị trí cũ.

Di ảnh Mai Phương được Gia Bảo cầm lên sau khi bất ngờ rơi xuống đất trong lễ di quan
Sau đó, Gia Bảo và Ngọc Châu tiếp tục bình luận về khoảnh khắc bất ngờ này khiến dân tình “nổi gai ốc”. Ngọc Châu thì úp mở: “Em cảm nhận có gì đó Phương muốn…”, còn Gia Bảo thì ẩn ý: “Đúng vậy! Đêm qua anh về có điều kỳ lạ ngay nhà anh!”. Dù hai người không kể rõ điều gí đã xảy ra nhưng nhiều người khi nghe và tin vào tâm linh cũng bất ngờ nếu Mai Phương thực sự linh thiêng như vậy.

Gia Bảo và Ngọc Châu kể chuyện “lạ” mà mình đã chứng kiến
Trước khi qua đời, mong muốn của Mai Phương là được an táng theo các nghi lễ đạo Tin Lành. Trong lễ tang sẽ không có nghi thức thờ cúng, thắp hương, cầu siêu… Gia đình không công bố rộng rãi cáo phó trên báo chí hay mạng xã hội. Những nghệ sĩ muốn đến viếng Mai Phương liên lạc qua diễn viên Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như.

Bố và mẹ của cô nữ diễn viên

Bé Lavie đến đưa tiễn mẹ song không biết mẹ mất
Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi là một trong những người luôn túc trực tại tang lễ
Gia đình quyết định hỏa táng thi hài cố nữ diễn viên tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa (TP.HCM)
Người thân, bạn bè khóc ngất trước giây phút chia xa Mai Phương
Sau khi Mai Phương ra đi đã có rất nhiều chuyện rối ren đến từ phía gia đình nhà cô được lan truyền trên mạng xã hội. Những người trong cuộc như Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như hay mẹ cố nữ diễn viên vẫn chưa phản hồi về lùm xùm này. Hiện tại, người hâm mộ rất lo lắng cho tương lai của bé Lavie sau này.
P.N/TH

 

Loading...