Đỉnh cao cưa gái: Nữ nhân viên xinh xắn mỗi ngày bị “thả thính” một kiểu

Cô bạn nhân viên xinh xắn có tên Đóa Nhi này là nhân vật chính trong loạt clip “1001 cách cưa gái” dễ thương đang cực hot trên MXH Trung Quốc.

Ở thời đại công nghệ cũng như MXH phát triển như hiện nay, việc nổi tiếng chỉ sau một đêm dường như chẳng hề khó khăn nữa, nhất là khi bạn sở hữu ngoại hình cũng thuộc diện xinh xắn đáng yêu.

Cô bạn có tên Đóa Nhi đến từ Trung Quốc này cũng đang là một nhân vật được cư dân mạng truy lùng ráo riết. Đặc biệt, Đóa Nhi không nổi tiếng vì một bức ảnh chụp lén hay một khoảnh khắc xuất thần nào mà bởi cô bạn là nhân vật chính trong loạt clip không thể dễ thương hơn.

Loạt clip được tạm gọi là “Cẩm nang cưa gái kiểu mới”, được quay tại một quán net kiêm cafe, trà sữa… Và Đóa Nhi chính là nhân viên thu ngân đang làm việc tại đó. Đóa Nhi sở hữu một gương mặt tròn, làn da trắng nõn cùng nụ cười vô cùng khả ái.

Nội dung clip thì đã được thể hiện chính qua tên gọi của nó rồi đó, cô bạn xinh xắn Đóa Nhi của chúng ta bỗng trở thành nữ chính bất đắc dĩ kiêm đối tượng để anh chàng khách quen giấu mặt thử hết biện pháp “thả thính” này đến biện pháp “thả thính” khác.

Mỗi lần tới quán, anh chàng này lại áp dụng những cách trêu chọc, tán tỉnh Đóa Nhi khác nhau. Lần thì lừa cho cô nói câu “Tớ có thể hôn đằng ấy một cái không?”, lần lại chọc cô không ăn kẹo thì phải làm bạn gái anh, mà ăn xong thì phải làm… vợ anh.

Đối mặt với tuyển tập những cách cưa cẩm cực sáng tạo mà lại không kém phần đáng yêu này, Đóa Nhi cũng có vô vàn phản ứng khác nhau. Cô bạn khi thì ngượng ngùng che mặt, khi thì trợn mắt nhìn chàng trai một cách khinh bỉ, khi thì giận dỗi ném đồ hoặc đuổi chàng trai đi…

Cả sự lầy lội của chàng trai và phản ứng dễ thương của Đóa Nhi đều khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, không ít người còn hy vọng Đóa Nhi và “cây si” dễ thương của cô bạn sẽ thành một đôi trong tương lai không xa.

Trước sự trêu chọc không ngừng của chàng trai, Đóa Nhi khi thì cười ngượng ngùng…

… Lúc lại liếc nhìn anh đầy khinh bỉ

Dù đến thời điểm này, mọi thông tin về Đóa Nhi cũng như chàng trai hay “thả thính” cô vẫn đang là một ẩn số, nhưng chúng ta có quyền tin vào khả năng tìm kiếm thần sầu của cộng đồng mạng, đúng không?

YINGIE, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *