Diễn viên Bảo Thanh trổ tài xem tử vi, phán ‘chuẩn như thần’ khiến nhiều người tâm đắc

Cùng là người tuổi Ngọ, Bảo Thanh dựa vào chính bản thân mình để đưa ra những nhận xét khá đúng về tính cách và vận mệnh của các cô gái tuổi này khiến các fan gật gù.

Trên trang cá nhân, Bảo Thanh khiến nhiều fan phải tròn mắt ngạc nhiên khi chia sẻ hình ảnh mình đang cưa gỗ chuyên nghiệp như thợ mộc cùng những lời nhận định được xem là khá hay về các cô gái tuổi Ngọ.

Theo nữ chính Sống chung với mẹ chồng, những người tuổi Ngọ thường có tính cách hiền lành, tốt bụng nhưng lại khá ngang bướng. Dù bề ngoài trông yếu đuối, dễ bị bắt nạt nhưng người tuổi Ngọ lại rất quyết đoán trong chuyện tình cảm.

Bảo Thanh đưa ra những nhận định khá đúng về người tuổi Ngọ khiến fan tâm đắc – Ảnh: FBNV

“Trời sinh tuổi Ngọ hiền lành, thích tự do, tự tại, không lo nghĩ. Tuổi Ngọ tâm niệm mọi thứ đến với họ rất nhẹ nhàng và đơn giản, nên cứ thoải mái tận hưởng. Phụ nữ tuổi Ngọ hiền lành, vui tính và rất tốt bụng. Một khi kết bạn hay yêu thương ai, họ rất nhiệt tình, vì đối phương sẵn sàng làm mọi thứ, miễn sao họ được vui.

Nhiều người nhìn thấy vậy tưởng rằng tuổi Ngọ dễ sai dễ bảo, nên không ít lần đòi hỏi hay yêu cầu quá đáng. Tuổi Ngọ tuy hiền lành nhưng không hề dễ dãi, ngược lại bên trong nội tâm lại có những lúc khó chịu mà không ai biết. Vì vậy, nếu ai đó đối xử với tuổi Ngọ vượt quá giới hạn của mình, họ sẽ chấm dứt tất cả, bất kể là tình cảm đó có sâu đậm thế nào” – Bảo Thanh lý giải tính cách của người tuổi Ngọ.

Bảo Thanh trổ tài cưa gỗ bằng máy, chuyên nghiệp như thợ mộc – Ảnh: FBNV

Diễn viên Bảo Thanh sinh năm 1990, cô đi đóng phim từ năm lên 8 tuổi nhưng chưa có vai diễn nào gây ấn tượng mạnh với khán giả như Minh Vân trong Sống chung với mẹ chồng. Cũng nhờ vai diễn để đời này, tên tuổi của Bảo Thanh đã được nâng lên một tầm cao mới.

Sau bộ phim, Bảo Thanh được khán giả biết đến nhiều hơn. Con đường sự nghiệp của cô như được trải đầy hoa hồng kể từ khi nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2017.

Nhiều fan dự đoán đây là tạo hình của Bảo Thanh trong phim mới – Ảnh: FBNV

Có thể nói, nữ chính phim Sống chung với mẹ chồng là một trong những nữ diễn viên tuổi Ngọ hiếm hoi trong showbiz Việt có cả sự nghiệp thành công lẫn cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

Xu hướng tìm kiếm: Sống Chung Với Mẹ Chồng, diễn viên Bảo Thanh, tuổi Ngọ, vận mệnh người tuổi Ngọ.
Khánh Hòa | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *