Điên tiết vì bị 2 ông tướng nghịch ngu đốt nhà vẫn phải phì cười: Cháu hứa lần sau không đốt tiếp

Nghịch dại đốt nhà cầu hàng xóm, thanh niên “trẻ nghé” khóc lụt sân khi bị tóm gọn với lời hứa danh dự “lần sau cháu sẽ không đốt nữa”.
Xem video: Đốt nhà xí hàng xóm, thanh niên “trẻ nghé” khiến dân mạng cười bò với lời thề thốt lần sau cháu không đốt nữa”.

Trẻ nhỏ việc cùng nhau đùa nghịch, bày ra những trò chơi nguy hiểm đôi khi không lường trước được những hậu quả việc làm của mình. Những trò nghịch đùa ấy đã để lại nhiều hậu quả đáng sợ đến không ngờ, ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng của nhiều người xung quanh.

Mới đây, cộng đồng mạng “dở khóc dở cười’ trước đoạn clip quay lại cảnh xử lý hai đối tượng “trẻ nghé” mới đang là những cậu học sinh tiểu học, bày trò quậy phá, ảnh hưởng đến những người xung quanh. Cụ thể hai bé trai trong đoạn clip này buổi trưa trốn bố mẹ đi chơi và hùa nhau bày trò đốt nhà xí bác hàng xóm cạnh nhà. Ban đầu chỉ là một một đốm lửa nhỏ, nhưng do tác động của gió, ngọn lửa ngày càng lan rộng và cháy lớn, khiến khu nhà vệ sinh chạy dụi. May mắn nhờ sự phát hiện và can thiệp kịp thời của những người xung quanh ngọn lửa cũng được dập tắt.

dot nha

Quả thật đây là tình huống dở khóc dở cười với gia chủ của căn nhà vệ sinh xấu số kia khi lỡ rơi vào tay “hai tướng cướp” trẻ con này. Sợ hãi khi thấy hậu quả mình gây ra, hai thủ phạm mặt tái mét, khóc lóc thề thốt mong được nạn nhân tha thứ. Màn “xử lý” hai thủ phạm đốt nhà xí của bác hàng xóm khiến dân mạng cười bò vì quá đỗi dễ thương. Hai cậu bé liên tục thề thốt rằng lần sau sẽ không làm như vậy nữa, bác hàng xóm liền khiến “thủ phạm nhí” câm nín “Bác còn cái nhà xí nào nữa đâu mà có lần sau”.

dot nha2

Đến cuối đoạn clip bác hàng xóm quyết định sẽ báo việc này với bố mẹ hai đứa trẻ vì đây là một việc làm hết sức nguy hiểm, cần phải phê bình để chuyện tương tự không còn tiếp diễn nữa. Các bậc phụ huynh cũng cần hết sức để tâm đến con em mình, nhất là trong những ngày hè khi các em được nghỉ hè. Trẻ em luôn là những người hiếu động nhất, cũng là đối tượng chưa hoàn toàn nhận thức được những mối nguy hiểm rình rập xung quanh mình. Để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc chỉ vì sự thiếu quan tâm của người lớn, mọi người hãy luôn giảng giải phân tích cho con em hiểu và phòng tránh những tai nạn đáng tiếc.

Nguồn: Fb

Mộc Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *