Dịch ở Mỹ nặng nhất thế giới mà con gái ngày đêm làm ở viện, Phi Nhung lo lắng tự may khẩu trang gửi sang

Loading...

Khi Mỹ có số người nhiễm Covid-19 cao nhất thế giới, Phi Nhung rất lo lắng cho con gái đang làm ở bệnh viện của mình, cô đã tự may khẩu trang rồi gửi sang.
Theo số liệu thống kê sáng sớm nay 27/3, số ca mắc Covid-19 ở Mỹ đã vượt qua cả Trung Quốc, đứng đầu bảng thế giới. Rất nhiều sao Việt sống tại Mỹ đang hết sức hoang mang vì thực phẩm khan hiếm, công việc bị đình trệ. Một trong số đó có ca sĩ Phi Nhung, dù hiện tại cô đang ở Việt Nam nhưng con gái Wendy lại vẫn đang ở Mỹ, hơn nữa lại còn làm y tá trong bệnh viện nên nữ ca sĩ vô cùng lo lắng. Mới đây, nữ danh ca chia sẻ trên Facebook: “Mẹ chỉ làm cho con được như vậy, vì kỷ niệm 1 năm làm của con. Mẹ thật sự thấy con cười, mẹ yêu con nhiều lắm, cố gắng con nhé. Mẹ rất khỏe con an tâm nha, mẹ chỉ ở nhà để con khỏi lo, an tâm công chúa của mẹ. Nước Mỹ mình bây giờ lại đứng thứ nhất, mẹ mong con mạnh mẽ như mẹ hồi xưa nhé, con Phi Nhung mà! Cố lên con nhé, mẹ sẽ may thêm khẩu trang cho con ở Việt Nam nhé, loại tốt, thật tốt!” kèm theo đó là hình ảnh Wendy cầm một mớ khẩu trang trên tay. Tuy không thể hiện gì nhiều nhưng có thể thấy Phi Nhung đang rất lo lắng cho con gái. Không thể giúp đỡ gì nhiều, nữ ca sĩ đành tự tay may khẩu trang và gửi sang Mỹ để động viên con. Đáng quý hơn nữa là Wendy đã không sử dụng hết mà chia cho mọi người ở bệnh viện, hành động này khiến Phi Nhung cùng xúc động và tự hào vì con hơn.

Phi Nhung tiết lộ chuyện may khẩu trang gửi sang Mỹ cho con gái
Wendy vui mừng khi nhận được quà từ mẹ

Wendy trân quý những chiếc khẩu trang mẹ may cho mình giữ mùa bệnh dịch

Con gái Phi Nhung đem 400 chiếc khẩu trang chia cho mọi người ở bệnh viện
Nhiều người xúc động vì hành động của mẹ con Phi Nhung

Ai cũng hi vọng nước Mỹ sớm khống chế được bệnh dịch

Trước đó, Phi Nhung thường đăng tải status và hình ảnh con gái ruột tích cực làm việc ở Mỹ giữa mùa dịch, gương mặt nhiều tì vết, khá mệt mỏi. Wendy từng tốt nghiệp thủ khoa đại học chuyên ngành y tá. Hiện, cô đang làm y tá điều dưỡng tại một trung tâm y tế lớn ở Mỹ nên chắc chắn đây đang là thời điểm hoạt động hết công suất, cực kì căng thẳng của con gái Phi Nhung.

Phi Nhung không ngại đăng ảnh con gái với gương mặt mệt mỏi và gửi gắm lời động viên, khích lệ.
Chắc hẳn, Wendy mệt mỏi cỡ nào cũng sẽ cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng khi nghe lời yêu thương từ Phi Nhung: “Love you baby tóc vàng của mẹ”.
Phi Nhung và cô con gái ruột tài năng.
Minh Anh

 

Loading...