Đi đường thấy chồng đèo bồ phóng vượt qua, vợ bình tĩnh tăng tốc chặn đầu xe cho cả 2 bài học nhớ đời

Loading...

“Chị thì chẳng biết đánh ghen là gì, nhưng chị cũng đủ khả năng để cho đứa khác sống khổ, nhục nhã em ạ”.

Chiều nay có hẹn gặp khách hàng, Thu ra quán cafe để gặp và bàn về hợp đồng với đối tác. Xong việc, định rẽ vào chợ mua ít đồ về chuẩn bị bữa tối thì cô giật mình khi thấy chồng đèo cô nào ăn mặc thiếu vải phóng vượt qua mình. Nhìn cách cô ta ôm eo chồng, chồng sờ chân cô ta khi dừng đèn đỏ mà Thu nóng mắt. Lão chồng vốn hiền như cục đất, sợ vợ thế mà nay cũng biết ngoại tình, ăn vụng sau lưng Thu ư?? Đàn ông thật là đáng sợ, cứ nghĩ kẻ nhu nhược sợ vợ như Tiến không bao giờ ngoại tình, ai ngờ càng kẻ như thế lại càng ngoại tình.

Không chấp nhận được việc chồng cắm sừng sau lưng, Thu hít 1 hơi thật sâu rồi bình tĩnh tăng tốc chặn đầu xe 2 kẻ đó mà làm cho 1 trận nhớ đời. Giật mình khi có bà chị ninja tạt đầu xe suýt ngã, Tiến định mắng thì run rẩy khi chị ta cởi khẩu trang rồi cười khẩy.

– Úi vợ, em làm anh hết hồn à?? Vợ à, em đừng hiều lầm nhé. Cô này là đồng nghiệp của anh, cô ấy xin đi nhờ nên anh chở thôi. Anh không có gì đâu.

– Thế á?? Tôi còn nhìn thấy các người sờ soạng nhau nữa đấy. Đừng cố giải thích, tôi sẽ có quà cho 2 người đây.

– Vợ… anh không cần quà gì cả, anh chỉ cần em bỏ qua cho anh thôi.

xe-om-blogtamsu

(ảnh minh họa)

– Không được, tôi nói phải giữ lời chứ?? Bớ làng nước ơi, ra đây mà xem, con nhỏ này nó giật chồng tôi này. Tôi nuôi con nhỏ, giờ lại đang bầu bí đứa thứ 2 vậy mà con ranh này nó nhẫn tâm cướp cha của tụi nhỏ. Nó xúi chồng tôi cho tôi uống thuốc phá thai, may mẹ con tôi được trời thương phát hiện ra được. Sao có loại đàn bà mặt thì hiền lành mà tâm địa độc ác thế cơ chứ?? Tôi chẳng thể làm gì vì là phận đàn bà, mọi người đòi lại công bằng cho tôi đi. Con giáp thứ 13 này khiến gia đình tôi tan nát hết cả rồi.

– Em không có, chị đừng nói thế oan cho em.

– Tôi còn bắt tận mắt cô ngủ với chồng tôi còn kêu oan ư?? Cô con nhà có học thức, nổi tiếng là gái ngoan vậy mà lại làm cái điều thất đức này không sợ nghiệp quật ư??

Mấy người đi đường dừng lại hóng chuyện, ai cũng chỉ trích rồi quay clip up lên mạng phán xét Tiến và ả bồ cô ta chẳng thiếu câu gì cả. Tiến cứ quỳ lạy van xin vợ dừng lại đi thì Thu càng làm lớn, khóc lóc rồi kể lể đủ chuyện Tiến khiến mẹ con cô phải khổ, Thu đã vất vả, khổ sở thế nào ở bên chồng khi anh vẫn chưa có gì trong tay, giờ có kinh tế anh lại quay ra phản bội mẹ con cô.

Chuyện bị Thu làm rùm beng lên khiến Tiến và ả bồ xấu mặt vô cùng. Họ quỳ lạy xin Thu lên mạng giải thích, minh oan giúp nhưng Thu cười mà bảo:

– Cô nghĩ tôi là con ngu, giờ lên giải thích là cô vô tội để thiên hạ nó chửi vào mặt tôi à?? Muốn cướp chồng chị thì không khó, nhưng không sống yên ổn đâu. Thử xem đời này, kiếp này em sống sao với cái tiếp cướp chồng. Kể ra em làm gái thì vẫn được người ta thương hại đấy, chứ làm tiểu tam thì có chết đi cũng không ai thương đâu. Chị thì chẳng biết đánh ghen là gì, nhưng chị cũng đủ khả năng để cho đứa khác sống khổ, nhục nhã em ạ.

Không cầu xin được Thu minh oan giúp mình, ả ta phải bỏ đi biệt xứ để tránh tai tiếng còn Tiến thì hôm nào cũng về quỳ xin lỗi vợ. Thu chẳng nói câu gì, cô cứ lờ đi khiến anh sợ tái mặt. Và giờ Tiến mới hiểu đàn bà im lặng đáng sợ thế nào.

Tuệ Mẫn

Loading...