Đến nhà chơi Tết, Hà Hồ lì xì khủng cho con gái Đoan Trang, không có gì ngoài điều kiện

‘Lai Pháp lì xì lai Thuỵ Điển, quá đẹp cho tấm hình đầu năm’ – một cư dân mạng bình luận dưới bức ảnh con gái Đoan Trang được Hồ Ngọc Hà mừng tuổi đầu năm.

Những ngày đầu năm mới là dịp mọi người gặp gỡ chúc tụng và mừng tuổi cho nhau, giới nghệ sĩ cũng không phải là ngoại lệ. Trên trang cá nhân, Đoan Trang khoe hình ảnh cô con gái Sol được Hồ Ngọc Hà lì xì ngày Tết. Trước đó, NTK Lý Quí Khánh cũng đăng tải tấm ảnh gia đình Đoan Trang, Trịnh Thăng Bình cùng Hà Hồ – Kim Lý sum vầy xông đất tại nhà anh.

Hình ảnh con gái Đoan Trang được Hồ Ngọc Hà lì xì gây nhiều chú ý với fans

“Năm nay Tết, Sol được gặp các cô chú bạn bè đồng nghiệp của mẹ. Sol cảm ơn cô Hồ Ngọc Hà thương Sol và lì xì cho Sol. Sol thương chúc cô luôn bình an và hạnh phúc!” – Đoan Trang viết. Điều đặc biệt gây chú ý không phải ở bức ảnh Hà Hồ và con gái Đoan Trang mà một bình luận của fans. “Lai Pháp lì xì lai Thuỵ Điển, quá đẹp cho tấm hình đầu năm” – comment của một cư dân mạng khiến ai nấy cũng phì cười.

Hình ảnh gia đình Đoan Trang, Hà Hồ – Kim Lý cùng Trịnh Thăng Bình xông đất nhà Lý Quí Khánh trước đó

Ngoài ra, bé Sol nhận được vô số lời khen xinh xắn, đáng yêu từ fans. Mọi người cũng không quên gửi lời chúc năm mới tới con gái ca sĩ Đoan Trang.

Theo Người Lao Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *