Đêm tân hôn chồng vừa cởi quần ra vợ liền bỏ của chạy lấy người

Đêm tân hôn mà nó vẫn tưởng tượng không diễn ra như dự kiến, nó hèn đến mức không dám sờ vào body 6 múi của chồng thay vào đó nó bỏ chạy.

Ngày nó gửi thiệp mời đám cưới ai cũng ngỡ ngàng, 1 đứa vô tư hồn nhiên như nó đến việc nắm tay đàn ông còn ngượng sao nay đã lấy chồng rồi. Hồi đi học nó chỉ biết ăn rồi học chứ có chịu yêu ai đâu. Nó chăm chỉ đến mức học đại học mà cứ như cấp 3, đêm nào cũng học bài cũ, sáng nào cũng dậy tu luyện chân kinh. Chính vì thế ai cũng bảo nó mọt sách còn bố mẹ nó thì lúc nào cũng lo ngay ngáy vì có cô con gái quá thật thà và hơi ngáo ngơ.

Ra trường nó vẫn chưa 1 mảnh tình vắt vai dù người tán tỉnh nó khá nhiều, khi nó còn nhiêu mộng mơ muốn sang Hàn du học gặp các anh oppa thì gia đình nó có chuyện. Bố nó ốm nặng, kinh tế có bao nhiêu dồn hết chữa bệnh cho bố nên cơ hội đi du học của nó vô cùng mong manh.

Lúc này bố nó muốn nó lấy chồng để ông được yên tâm, đợt đấy anh trai nó giới thiệu cho nó 1 gã khá ngầu. Anh ta rất đẹp trai có nụ cười tỏa nắng nhưng ít khi cười và bề ngoài rất lạnh lùng. Nhìn anh ấy giống thần tượng của nó nên nó mê mẩn và có cảm tình. Hai người nhắn tin trò chuyện qua lại 1 thời gian thì tiến đến hôn nhân. Chồng sắp cưới của nó tuy bề ngoài lạnh lùng như bên trong ấm áp và khá chu đáo.

Nhiều hôm anh đèo nó suốt hơn 60 cây số để đi thăm bố, mưa gió cũng chạy đi mua cháo cho 2 bố con khiến nó rất cảm động. Bố nó ưng ý chấm cậu ta làm con rể, ngày nào cũng động viên nó cưới vì bố nó ung thư sợ không cầm cự được lâu và rồi nó lấy chồng thật.

Ngày nó đăng ảnh cưới lên mạng cả lũ bạn mắt chữ a mồm chữ o vì quá ngạc nhiên. Không ai nghĩ nó cưới chồng sớm như thế càng không nghĩ nó kiếm được anh chồng đẹp trai như vậy. Thú thực sắp làm cô dâu nhưng nó run lắm, quen nhau 4 tháng nhưng nó mới cho nắm tay có mấy lần, nó với chồng còn chưa hôn nhau lần nào vì nó hay ngại.

dem-tan-hon-blogtamsuvn2

(Ảnh minh họa)

Chồng nó biết tính nó nên để dành đêm tân hôn lấy cả lời lẫn lãi. Nào ngờ đến hôm đó, sau khi tắm rửa xong nó liền mặc bộ đồ ngủ rộng thùng thình và ngồi thu lu 1 góc. Sau khi gọi điện cho mẹ khóc nức nở:

– Sao mẹ bỏ con lại đây 1 mình, con còn chưa kịp chào cơ mà, huhu.

– Ơ hay con này mày lấy chồng thì phải ở nhà chồng chứ, mẹ về là đúng rồi.

– Ít nhất mẹ phải ở với con đến khuya hãy về chứ ai lại bỏ cơn bơ vơ như thế.

– Dời ạ, ở nhà còn đống việc ngổn ngang đây này, bát đĩa chất như núi, thôi ngủ đi nhé, hôm nào rảnh về thăm mẹ nha.

Chồng nó vào thấy vợ mặt đần thối thì an ủi nịnh nọt. 1 lúc sau anh ấy bảo:

– Giờ mình tân hôn nhé, đêm nay em không được ngại đâu đấy.

– Em… em…

– Anh sẽ nhẹ nhàng thôi.

Chồng nó từ từ cởi áo phông và quần đủi ra chỉ mặc mỗi quần lót. Vừa nhìn thấy hình xăm trên bụng 6 múi kèm theo chỗ đó của chồng nhô nhô lên nó liền hét lên ôm điện thoại bỏ của chạy lấy người:

– Em… em sợ lắm, em về nhà mẹ đây.

– Ơ… vợ ơi, sao lại thế.

– Em về nhà mẹ mai em qua.

Chồng nó vội vã mặc đồ vào đuổi theo:

– Về thì anh đèo về, không thích thì hôm khác tân hôn, em bỏ chạy thế anh ngại với tự ái đấy.

– Em… em xin lỗi.

Tối đó chồng nó đèo nó về nhà mẹ đẻ, cả đi lẫn vè 20 cây số. Nó vẫn ngại với chồng còn chồng nó chẳng nói câu gì vì cũng có phần hụt hẫng. Nghĩ đến chỗ nhạy cảm của chồng nó lại đỏ ran mặt, nó thực sự không biết lấy đâu ra dũng khi để làm đàn bà, mọi thứ mông lung thật sự. Đêm tân hôn thấy nó vác mặt về bố mẹ nó trố mắt nhìn nhau:

– Hazzza, bao giờ nó mới lớn đây ông??

– Tôi chịu. Lấy chồng mà như không, vẫn khiến bố mẹ lo ngay ngáy.

An Nhiên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *