Để con đùa nghịch với rắn độc còn quay clip câu like, bố mẹ hối hận cả đời chỉ sau vài phút quay lại

Thản nhiên để con trai nhỏ cầm rắn sống chơi đùa, cặp bố mẹ vô tư cười đùa quay clip đăng lên mạng xã hội câu view khiến dân mạng phẫn nộ vô cùng.

Rắn là một loài động vật vô cùng nguy hiểm, chúng có thể tấn công con người bất cứ lúc nào, vì vậy, mỗi khi muốn tiếp cận loài động vật nguy hiểm con người đều cần cân nhắc thật kĩ. Với việc tiếp cận một con rắn vẫn sống đến những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc này cũng phải vô cùng cẩn trọng, bởi chúng có thể cắn bất cứ lúc nào. Ấy vậy mà ông bố bà mẹ trong đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội những ngày qua lại vô tư cười đùa quay clip cảnh con trai tay không nghịch rắn.

ran

Đoạn clip ngay khi được người cha chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Cảnh tượng một bé trai tầm 2 tuổi vô tư cười tươi, dùng tay không bắt con rắn to dài trên sàn nhà trước sự thích thú của bố mẹ. Thậm chí đã có những khoảnh khắc con rắn đó đã tấn công bé trai nhưng rất may là cậu bé phản ứng nhanh nên đã né được những đòn tấn công đó. Xung quanh bé trai lúc này có rất nhiều người lớn, nhưng họ chỉ vui vẻ xem trò vui mà chẳng có bất kì động thái ngăn cản nào.

ran1

 

Con rắn có chiều dài gần gấp đôi chiều cao của bé trai cứ liên tục bò ngoe nguẩy quanh chân em bé để tìm cơ hội tấn công. Do vẫn chưa nhận thức được nguy hiểm, cứ thấy con rắn bò quanh lại gần bé trai lại dùng đôi bàn tay nhỏ của mình để túm lấy con rắn. Thậm chí cậu bé còn phần đầu của con rắn khi nó đang nhe răng nanh chuẩn bị cắn. Quả thật hành động nguy hiểm này của cậu bé quá coi thường tính mạng mình.

ran2

Chỉ vì muốn câu like trên mạng xã hội ảo mà những người bố , người mẹ này coi thường tính mạng của chính đứa con mình dứt ruột đẻ ra. Đâu ai có thể đảm bảo rằng con rắn ấy tuyệt đối an toàn, và họ có thể kiểm soát tuyệt đối những hành động tấn công của nó. Cộng đồng mạng lên án một cách đầy gay gắt hành động coi thường tính mạng của người bố, người mẹ trong đoạn clip và yêu cầu họ lập tức dừng gỡ đoạn clip này xuống và có những phản hồi về đoạn clip này.
ran3
Mộc Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *