Đây là 3 sao nam antifan tố Nhật Kim Anh bị tố ngủ cùng khiến cô sôi máu tìm đến tận nhà, phản ứng của cả 3 người quá sốc

Những bình luận nhắm vào Nhật Kim Anh tiêu cực đến mức khiến cô phải tìm đến tận nhà antifan lăng mạ mình. 

Nhật Kim Anh vừa công khai sự việc cô đến tận nhà riêng đã làm cho ra lẽ chuyện antifan bịa đặt bôi xấu trên mạng xã hội.

Tại buổi nói chuyện, đối tượng phủ nhận mọi hành vi đã gây ra nhưng Nhật Kim Anh vẫn quyết định lên tiếng để cảnh báo đến những người dùng mạng quá khích.

Cận cảnh loạt bình luận xúc phạm danh dự nữ ca sĩ được cô công khai đến người hâm mộ.

Có thể nói, đối tượng Huyền Trâm đã gây không ít sóng gió, điều tiếng cho Nhật Kim Anh bằng việc tung tin đồn nhảm trên các diễn đàn mạng. 

Huyền Trâm đã bịa đặt chuyện Nhật Kim Anh có quan hệ bất chính với loạt sao nam như Hoàng Anh, Trương Nam Thành, Vĩnh Thụy. 

Sự việc khiến nữ ca sĩ rất bức xúc vì bị bôi xấu trắng trợn.

Trước tình huống này, dù tên tuổi vô tình bị lôi vào vụ việc nhưng cả ba sao nam nói trên dường như không mấy quan tâm. Trong khi Vĩnh Thụy vẫn cập nhật một số hoạt động thường ngày…

…thì Hoàng Anh đang bận rộn trên trường quay phim mới.

Các fans của Hoàng Anh, Vĩnh Thụy và Trương Nam Thành cũng đồng loạt lên án hành vi thiếu suy nghĩ của Huyền Trâm khi ba sao nam này cũng gián tiếp bị cô nàng bôi nhọ.

Theo thethaovaxahoi

XEM THÊM

Sách tử vi đã ghi: 4 con giáp chức cao vọng trọng, tiếng tăm vang dội, tiền bạc đầy két chỉ trong vòng 2 năm tới

Trong 2 năm tới, những con giáp này vừa có địa vị, lại giàu sang, may mắn không tưởng.

Tuổi Tỵ

Trong 2 năm tới tính từ năm 2018, người tuổi Tỵ chuyện gì cũng rất thuận lợi, tiền tài ngày một nhiều. Đi đến đâu họ cũng được thần tài nâng đỡ. Do đó hãy lên kế hoạch cho một tươi lai tươi sáng. Vì thời gian này, những dự định ấp ủ bao lâu nay đều thành hiện thực. Đây là lúc họ phải nắm bắt những cơ hội quý giá để thăng tiến trong công việc và làm giàu.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có số phần giàu sang. Họ lại sống rất thiện lương, nhân ái nên lúc nào cũng được người khác yêu thương.

Một khi đã có mục tiêu, họ sẽ cố gắng không ngừng nghỉ. Do đó, họ sẽ có được cơ hội làm giàu, dễ thành đại gia trong tương lai.

Trong 2 năm 2018 và 2019 là thời gian rực rỡ nhất để con giáp này dễ làm giàu, hãy tranh thủ nhé!

Tuổi Dậu

2 năm tới, tuổi Dậu có khoảng thời gian rực rỡ nhất. Họ biết điểm mạnh và yếu của bãn thân. Họ vốn “khẩu phật tâm xà”, lòng dạ luôn rất thiện lương. Họ luôn cố gắng hết sức mình để có tương lai tốt đẹp. Khi đã làm gì rồi, họ sẽ dồn hết tâm sức để hoàn thành cho được, do đó chuyện thành công cũng là sớm muộn. Dù vậy, họ nên cẩn trọng hơn. Công việc, tiền bạc đều rất sáng sủa, ngày một giàu sang đủ đầy.

Trong 2 năm này, người tuổi Dậu sẽ có thành công nhất định, gia đình luôn rất sung túc, hạnh phúc.

Tuổi Sửu

Từ năm 2017, người tuổi Sửu gặp nhiều vận may. Chuyện gì cũng rất tốt đẹp không ngờ với họ.

Chính vào thời gian này, họ sẽ có nhiều cơ hội rất quý giá để thay đổi vận mệnh của chính mình. Trong 2 năm tới, tương lai của họ rất rạng rỡ. Tiền tài không thiếu, công danh sự nghiệp vững vàng, không gì phải lo lắng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Gia Đình Hiện Đại

XEM THÊM

Top con giáp MỌI ĐIỀU NHƯ Ý, CÔNG THÀNH DANH TOẠI trong 5 năm tới

Đây là con giáp suôn sẻ mọi điều trong 5 năm tới, tiền tài thoải mái, công danh rực rỡ.

Tuổi Sửu

Trong 5 năm tới, người tuổi Sửu có tương lai sáng lạn và thành công rực rỡ. Trong thời gian này, họ có nhiều thay đổi tốt đẹp trong cuộc sống. Họ gặp nhiều điều tốt đẹp, có quý nhân giúp sức mọi lúc mọi nơi.

Người tuổi Sửu có nhiều bước tiến mới trong cả công việc và cuộc sống. Từ đây, họ sẽ có cuộc sống đầy niềm vui, luôn hạnh phúc và đủ đầy.

Nhất là từ năm 2018, tiền tài của người tuổi Sửu cực kì thịnh và ngày một tăng không ngừng. Không những vậy, họ còn có nhiều tin vui bất ngờ về tiền bạc.

Nhất là từ năm 2018, tiền tài của người tuổi Sửu cực kì thịnh và ngày một tăng không ngừng – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tình duyên tốt đẹp. Dù rằng họ là người thiệt thà nhưng muốn giàu thì cần làm thêm nghề tay trái. 5 năm tới, con giáp này sẽ thăng quan tiến chức, tiền tài đủ đầy, vận may ào ạt tới.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có đầu óc và khôn khéo. Họ luôn rất bản lĩnh đối đầu với những khó khăn trong cuộc sống. Sự nghiệp của họ có những bước tiến nhất định, chỉ cần cố gắng sẽ thành công. Trong năm tới, họ sẽ được quý nhân giúp sức hết mình.

Trong năm tới, họ sẽ được quý nhân giúp sức hết mình.Ảnh minh họa

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi giỏi làm giàu. Họ có tài trong lĩnh vực tài chính, nhanh nhạy và có đầu óc. Họ có thể tìm thấy cơ hội ngay trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Dù rằng trong những tình huống đó, không phải ai cũng đủ bình tĩnh để nhận ra.

Người tuổi Mùi có số phần giàu sang. Nhưng phần lớn gia sản họ có được đều do khả năng của họ. Họ cũng phải đối đầu nhiều khó khăn để có thể gặt hái thành công. Trong 5 năm tới, người tuổi Mùi sẽ có tiền tài không ai sánh bằng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *