Đáng đời My Sói độc ác: Bị soái ca Quỳnh Búp Bê lao vào tát liên hoàn rồi bóp cổ

Khán giả vỗ tay ăn mừng khi phát hiện ra đoạn clip Cảnh (Doãn Quốc Đam) lao vào đánh My Sói (Thu Quỳnh) tơi bời được chính nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân.

Quỳnh Búp Bê: Thu Quỳnh te tua khi vai My Sói của cô bị Cảnh đánh cho một trận (Nguồn video: Fanpage nhân vật)

Preview tập 11 Quỳnh Búp Bê tiết lộ cảnh soái ca Cảnh (Doãn Quốc Đam) hùng hổ tới tìm My Sói (Thu Quỳnh). Nhiều khán giả hy vọng rằng anh sẽ cho My Sói “ăn hành” vì dám hãm hại mẹ con Quỳnh (Phương Oanh). Và không còn là hy vọng nữa, fan Quỳnh Búp Bê đã tìm ra đoạn clip Cảnh tát tới tấp vào mặt của My Sói, thậm chí còn bóp cổ ả ta.

Xét về trang phục cùng bối cảnh clip được nữ diễn viên Thu Quỳnh đăng tải này, khán giả dễ dàng nhận thấy mọi thứ đều trùng với kết thúc preview tập 11 khi Cảnh tức điên tới tìm My Sói. Có nhiều khả năng clip này sẽ là một cảnh xuất hiện trong tập 11 Quỳnh Búp Bê.

dang doi my soi doc ac: bi soai ca quynh bup be lao vao tat lien hoan roi bop co - 1

Cảnh kết thúc trong preview “Quỳnh Búp Bê” tập 11.

Ở clip được Thu Quỳnh đăng tải: My Sói mặc quần sort trắng và áo croptop. Ả ta chỉ mới kịp đứng nhìn Cảnh thì đã bị anh cho một cái tát sấp mặt, ngã lăn quay ra đất. Anh lập tức ngồi lên người ả và cho thêm mấy cú tát liên hoàn lên đầu. Rồi anh lại dựng My Sói dậy và bóp cổ ả ta. Về phía My Sói, ả nhìn anh với con mắt căm thù và phẫn uất.

dang doi my soi doc ac: bi soai ca quynh bup be lao vao tat lien hoan roi bop co - 2

dang doi my soi doc ac: bi soai ca quynh bup be lao vao tat lien hoan roi bop co - 3

dang doi my soi doc ac: bi soai ca quynh bup be lao vao tat lien hoan roi bop co - 4

dang doi my soi doc ac: bi soai ca quynh bup be lao vao tat lien hoan roi bop co - 5

Cảnh trong clip nữ diễn viên Thu Quỳnh đăng tải.

Chia sẻ về cảnh bị “ăn hành” này, Thu Quỳnh tiết lộ cô đã phải quay tới 4 lần. Sau khi quay xong thì cô bị sái cổ, tím chân mất một tuần. Trái ngược với nỗi khổ của Thu Quỳnh, fan Quỳnh Búp Bê lại tỏ ra rất hả hê và vui mừng trước cảnh đánh đập tàn bạo này. Một số người còn cho rằng Cảnh đánh My Sói như vậy là còn nhẹ, phải đánh mạnh nữa lên cho ả ta chừa cái tội gian ác.

Tập 11 Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Hai ngày 17/09 trên kênh VTV3.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *